Đầu tuần, vàng tăng giá mạnh

Đầu tuần, vàng tăng giá mạnh
TPO - Đầu tuần mới, giá vàng trong nước đồng loạt tăng mạnh, trong khi trên thị trường thế giới dao động nhẹ.

> Cập nhật giá vàng trong nước và thế giới 

Vàng miếng hiệu Phượng Hoàng PNJ-DAB của Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận, cuối buổi sáng nay, có giá mua vào đạt 45,5 triệu đồng/lượng, giá bán ra 45,65 triệu đồng/lượng.

Hệ thống Sacombank niêm yết giá vàng miếng hiệu SBJ, cùng thời điểm, là 45,4 triệu đồng/lượng trên chiều mua và 45,7 triệu đồng/lượng trên chiều bán.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC (áp dụng cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh), lúc 11 giờ 30, mua vào 45,35 triệu đồng/lượng, bán ra 45,65 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji (Hà Nội) công bố giá vàng SJC mua – bán tương ứng 45,51 – 45,61 triệu đồng/lượng. So với cuối tuần trước, mỗi lượng vàng tăng từ 120.000 đến 270.000 đồng/lượng.

Giá vàng trên thị trường thế giới sáng nay dao động nhẹ. Phiên giao dịch tại thị trường châu Á, vàng giao ngay đạt 1.668,3USD/Oz, tăng nhẹ so với giá đóng cửa cuối tuần trước là 1.667,45USD/Oz. Vàng giao tháng tư giảm 0,2%, còn 1.667,2USD/Oz. Tuần trước, kim loại quý tăng 0,5%.

Đồng euro giảm nhẹ trở lại so với USD, đưa tỷ giá EUR/USD giảm từ 1,3640 về 1,3623.

Dầu thô với các hợp đồng dầu ngọt, nhẹ giao tháng 3 giảm 19 cent còn 97,58USD/thùng.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nông dân phải đổ bỏ sữa vì không có người thu mua trong khi doanh nghiệp kêu không vận chuyển được hàng vì các quy định liên quan đến giãn cách và vận chuyển hàng hóa của Bộ Y tế

Doanh nghiệp đồ uống, sữa, nước giải khát ‘kêu cứu’ vì không phải hàng thiết yếu

TPO - Phản ánh đến Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương), các doanh nghiệp cho biết, đồ uống không được xếp vào nhóm hàng hoá thiết yếu nên không được lưu chuyển đến đại lý bán hàng, trong khi đó đồ uống có thời hạn sử dụng ngắn, khoảng 2-3 tháng, nếu tình hình dịch bệnh kéo dài, hàng hoá sẽ hết hạn sử dụng, khiến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp ảnh hưởng nặng.
Đề xuất chợ đầu mối trên toàn quốc được hoạt động khi giãn cách

Đề xuất chợ đầu mối trên toàn quốc được hoạt động khi giãn cách

TPO - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) đề xuất bổ sung các chợ đầu mối tại các địa phương vào diện các cơ sở kinh doanh hàng hóa dịch vụ thiết yếu được phép hoạt động trong thời gian giãn cách theo Chỉ thị 16; cho một số chợ đầu mối đủ điều kiện hoạt động trở lại để tránh đứt gãy chuỗi cung ứng hàng hóa nông sản, thực phẩm thiết yếu từ các tỉnh phía Nam về TPHCM và ngược lại.
Chế biến cá tra xuất khẩu. Ảnh: CK

Xuất khẩu cá tra vừa phục hồi lại đối mặt vô vàn thách thức

TPO - Với sự nỗ lực của các doanh nghiệp (DN) trong bối cảnh nền kinh tế thế giới chưa phục hồi, tiêu thụ tại nước ngoài chưa nhiều biến chuyển, xuất khẩu (XK) cá tra Việt Nam nửa đầu năm 2021 đã tăng 17% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, niềm lạc quan chưa được lâu thì ngành hàng này lại đứng ngồi không yên…