Đầu tuần USD bật tăng, giá vàng chững lại

Đầu tuần, USD bật tăng, giá vàng chững lại. ảnh minh hoạ
Đầu tuần, USD bật tăng, giá vàng chững lại. ảnh minh hoạ
TPO - Sau một tuần liên tiếp tăng giá, ngày 17/2, giá vàng trong nước và thế giới đồng loạt chững lại. Trong khi đó, giá USD bật tăng.

Mở cửa phiên giao dịch ngày 17/2,  giá vàng miếng trong nước được Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji niêm yết ở mức 44,05  – 44,35 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này giữ nguyên ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cuối phiên giao dịch ngày 16/2. 

Công ty Phú Quý niêm yết vàng miếng SJC ở mức 44,1  – 44,4 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này giữ nguyên ở chiều mua vào và tăng 100.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với cuối phiên giao dịch ngày 16/2. 

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 44,05  - 44,4  triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này giảm 10.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều mua vào và  bán ra so với phiên giao dịch hôm qua.

Sáng ngày 17/2, giá vàng thế giới ở mức 1.582,5  – 1.583 USD/ounce, mức giá này giảm 1 USD/ounce so với  phiên giao dịch hôm qua.

Trên thị trường tiền tệ, sáng ngày 17/2 Ngân hàng Nhà nước niêm yết tỷ giá trung tâm ở mức 23.218 VND. Mức giá này tăng 3 đồng/USD so với phiên giao dịch hôm qua, ngày 16/2. 

Tại các ngân hàng thương mại, giá giao dịch USD có xu hướng giảm nhẹ so với các phiên giao dịch trước đó.

Cụ thể, Ngân hàng Tiên Phong niêm yết giá USD ở mức 23.131 - 23.323  đồng/USD. Mức giá này giữ nguyên ở cả 2 chiều mua cào – bán ra so với phiên giao dịch trước đó. 

Tại ngân hàng Vietcombank (hội sở chính), giá USD được niêm yết với mức 23.145   - 23.315 đồng/USD. Mức giá này tăng 10 đồng/USD ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với phiên giao dịch trước đó.

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
TPO - Cho dù là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới, nhưng Lionel Messi lại vô duyên với vòng knock-out World Cup. Sau 5 lần tham dự, số 10 của Argentina vẫn chưa một lần ghi bàn ở các trận đấu loại trực tiếp.