Đầu tư từ đâu nếu không phải từ đây với SSI, nhận hàng ngàn phần quà từ ngày thẻ Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Lần thứ 2 xuất hiện tại Ngày thẻ Việt Nam – Sóng Festival, CTCP Chứng khoán SSI hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều thông tin, sản phẩm tài chính, công cụ đầu tư hấp dẫn, cùng hàng ngàn phần quà giá trị, thu hút đông đảo các bạn trẻ tới tìm hiểu trong hai ngày 16-17 / 4/2022 tại SVĐ trường Đại học Bách Khoa (Hà Nội) .
Đầu tư từ đâu nếu không phải từ đây với SSI, nhận hàng ngàn phần quà từ ngày thẻ Việt Nam ảnh 1

Với chủ đề “Tự tin mở lối” – sự kiện Ngày thẻ Việt Nam năm nay được kỳ vọng sẽ trở thành cầu nối để các bạn trẻ - đặc biệt là đối tượng sinh viên tiếp cận, trải nghiệm phương tiện thanh toán hiện đại, công nghệ mới. Riêng với CTCP Chứng khoán SSI, trong lần thứ 2 đồng hành cùng Ngày Hội thẻ với vai trò là công ty chứng khoán duy nhất góp mặt trong chương trình, SSI mong muốn sẽ tiếp tục là người đồng hành tin cậy, giúp các bạn trẻ thiết lập tư duy tự chủ tài chính thông qua con đường đầu tư ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Tại Ngày thẻ Việt Nam – Sóng Festival lần thứ nhất diễn ra tháng 10/2020, gian hàng SSI là một trong số những gian hàng thu hút đông đảo các bạn sinh viên tới tham dự nhất trong khuôn khổ sự kiện. Chỉ trong 2 ngày, SSI đã hỗ trợ mở hơn 1000 tài khoản chứng khoán ứng dụng công nghệ eKYC, chia sẻ, trao đổi kiến thức đầu tư cũng như dành tặng hơn 2000 phần quà giá trị cho các bạn trẻ. Chính bởi vậy, sự quay trở lại tại Sóng Festival năm nay của SSI hứa hẹn sẽ có nhiều điều hấp dẫn hơn, thông tin bổ ích hơn, nhiều trải nghiệm đặc biệt hơn, cũng như quà tặng giá trị hơn.

Bên cạnh các trò chơi hấp dẫn, chụp ảnh checkin photo booth, bốc thăm may mắn và trải nghiệm mở tài khoản bằng công nghệ eKYC ngay tại sự kiện, năm nay, các bạn trẻ khi đến với gian hàng SSI hãy lưu ý thêm các khung giờ 10.00-11.00 và 14.00-15h00, bởi đây sẽ là những khung giờ đặc biệt để các bạn có thêm cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu thêm về đầu tư cũng như các sản phẩm tài chính, công cụ trading ứng dụng công nghệ cao do SSI phát triển.

Đầu tư từ đâu nếu không phải từ đây với SSI, nhận hàng ngàn phần quà từ ngày thẻ Việt Nam ảnh 2

Theo đó, tại Sóng Festival – Ngày thẻ Việt Nam năm nay, SSI mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm tài chính – chứng khoán tiên tiến nhất trên thị trường, đáng chú ý chính là iGuru - ứng dụng đầu tư cộng đồng hiện đại, trực quan do SSI phát triển. Tham gia iGuru, nhà đầu tư sẽ được tham gia vào cộng đồng đầu tư thông minh, dễ dàng tham khảo danh mục đầu tư của các Guru chứng khoán và nhận tín hiệu khi Guru giao dịch hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, SSI tiếp tục giới thiệu dịch vụ mở tài khoản trực tuyến 100% ứng dụng công nghệ eKYC – công nghệ định danh tiên tiến bậc nhất đang được các công ty tài chính trên thế giới sử dụng. Đây là những công cụ không chỉ thiết thực mà còn tiên tiến để các bạn trẻ tiếp cận với kiến thức chứng khoán, từ đó xây dựng nền tảng tài chính cá nhân vững chắc, làm chủ dòng tiền của bản thân trong tương lai.

Các chuyên gia từ công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam SSI cũng đã sẵn sàng để trực tiếp tư vấn, giới thiệu các sản phẩm đầu tư bao gồm các sản phẩm đầu tư truyền thống như cổ phiếu cũng như chứng chỉ quỹ phù hợp, giúp các bạn sinh viên định hướng tài chính, hình thành cho bản thân thói quen tiêu dùng và đầu tư thông minh, chuẩn bị hành trang kinh tế vững vàng cho tương lai ngay từ khi ngồi trên ghế giảng đường. Đồng thời ngay tại sự kiện, các bạn trẻ yêu thích ngành tài chính cũng sẽ được tìm hiểu cơ hội việc làm tại công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Và đặc biệt, đến với gian hàng SSI, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tham gia trò chơi mini-golf siêu thời thượng, checkin photo booth cực cá tính cũng như tham gia bốc thăm trúng thưởng hàng ngàn phần quà xịn sò. Đầy ắp kiến thức – Thật nhiều cơ hội - Siêu nhiều quà tặng mang về sẽ là những từ khóa khi bạn checkin gian hàng SSI tại Sóng Festival – Ngày thẻ Việt Nam năm nay.

“SSI luôn mong muốn tạo cơ hội cho các bạn trẻ tiếp cận với kiến thức tài chính, các công cụ đầu tư chứng khoán trực tuyến hiện đại, dần hình thành thói quen đầu tư ngay từ khi còn trên giảng đường. Một cách rộng hơn chính là tiêu tiền để tích lũy cho tương lai của các bạn. Là đại diện duy nhất của ngành chứng khoán, với cách tiếp cận trẻ trung, năng động và hợp xu hướng, gian hàng của SSI hứa hẹn sẽ là điểm nhấn tại Ngày thẻ Việt Nam – Sóng Festival, đem đến nhiều niềm vui, kiến thức và sự bất ngờ cho người đến tham dự” - Bà Lương Lan My – Giám đốc Truyền thông CTCP Chứng khoán SSI cho biết.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.