Có 36 kết quả :

Ba nam sinh lập trình thuật toán đánh bại trí tuệ nhân tạo AI

Ba nam sinh lập trình thuật toán đánh bại trí tuệ nhân tạo AI

TPO - Sử dụng thuật toán tự thiết kế dựa trên tư duy của người chơi Heuristic, ba sinh viên Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM đã vượt qua thử thách để giành chiến thắng trước trí tuệ nhân tạo AI; đồng thời xuất sắc vượt qua gần 1.000 thí sinh đến từ 15 quốc gia giành ngôi quán quân “Đấu trường AI- Reinforcement Learning”.  
Đây là lần thứ II cuộc thi Tự hào Việt Nam sẽ được tổ chức

Đấu trường kiến thức lịch sử online dành cho học trò

TPO - Những kiến thức về lịch sử, văn hóa Việt Nam đã được dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông; các cột mốc lịch sử quan trọng của đất nước, các anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa, anh hùng liệt sĩ, những người Việt Nam tiêu biểu xuất sắc trên các lĩnh vực, qua các thời kỳ... là nội dung tranh tài kiến thức, dựng video clip của cuộc thi "Tự hào Việt Nam" lần II, năm 2017.
Mayweather và McGregor có lần đối mặt chính thức đầu tiên trước trận đấu. Ảnh: GETTY IMAGES.

Khẩu chiến Mayweather - McGregor

TP - Mayweather và McGregor lần đầu tiên chạm mặt nhau trước thềm trận thượng đài hôm 26/8. Hai đối thủ đã làm nóng trận tỷ thí võ thuật được mong chờ nhất trong năm bằng màn đe dọa lẫn nhau tại cuộc họp báo ở Los Angeles, Mỹ.
Lý Hoàng Nam

Lý Hoàng Nam tăng 16 bậc trên BXH thế giới

TPO - Ngày 4/4, Hiệp hội quần vợt nam chuyên nghiệp (ATP) vừa công bố BXH mới nhất, tay vợt số 1 Việt Nam đã có bước nhảy vọt 16 bậc, từ hạng 886 lên hạng 870 thế giới. Đây là thứ hạng tốt nhất từ trước đến nay của Hoàng Nam.
Bất kể kết quả thế nào, Mayweather vẫn sẽ đút túi 38 triệu USD cho trận đấu được xem là cuối cùng trong sự nghiệp của anh

'Độc cô cầu bại' bị ế

TP - Trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp lừng lẫy của võ sỹ “độc cô cầu bại” người Mỹ Floyd Mayweather đang đối mặt với nguy cơ thừa vé dù ngày thượng đài với đối thủ Andre Berto vào ngày 12/9 tới đã rất gần.
Trận đấu 300 triệu USD: Cháy vé trong 1 phút

Trận đấu 300 triệu USD: Cháy vé trong 1 phút

TP - Sau nhiều ngày chờ đợi, vé cho trận đấu đắt giá nhất lịch sử boxing thế giới giữa Floyd Mayweather và Pacquiao được tung ra cho công chúng nhưng hết veo chỉ trong chưa đầy 1 phút. Giá vé chợ đen được đẩy lên 128.000 USD (2,8 tỷ đồng) cho 1 cặp vé.