Đấu trí tập 32: Bố ngồi tù, con gái Chi cục trưởng phải lòng đại úy cảnh sát

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi ông Cửu (NSƯT Đức Khuê) bị bắt, Quyên lo tìm luật sư cứu bố và gần như rơi vào trầm cảm, chỉ có Phong là người duy nhất vẫn ở bên cạnh cô. Quyên rung động trước Phong mà không hay biết anh chính là người đang điều tra vụ án của bố mình.

Sau khi bố bị bắt, Quyên (Thùy Dương) cũng bị hội bạn nhà giàu bỏ rơi và chỉ còn Phong (Xuân Phúc) là người bạn duy nhất. Trong đoạn cuối tập 31 Đấu trí, Quyên vừa về nhà thì bị bạn thân của Trung "ve" kề dao vào cổ uy hiếp.

Theo đoạn video giới thiệu tập 32, có lẽ Phong chính là người kịp thời trở lại để cứu Quyên. Cô tiểu thư của Chi cục trưởng đã cảm nắng Phong. Quyên thẳng thắn nói: "Anh đối rất tốt với em, không phải lần một mà lần thứ hai rồi. Tại sao lúc ấy anh quay lại, là anh lo lắng cho em đúng không?".

Đấu trí tập 32: Bố ngồi tù, con gái Chi cục trưởng phải lòng đại úy cảnh sát ảnh 1

Quyên thổ lộ tình cảm với Phong.

Không muốn vướng vào rắc rối khi đang trực tiếp điều tra vụ án của ông Cửu (NSƯT Đức Khuê), Phong đành nói phũ rằng chỉ đang thương hại cho hoàn cảnh của Quyên. Phong khẳng định không có tình cảm với Quyên và mong cô đừng hiểu lầm. "Gia đình cô đã như vậy rồi, cố gắng sống cho chính cuộc đời của mình đi", Phong khuyên nhủ.

Đấu trí tập 32: Bố ngồi tù, con gái Chi cục trưởng phải lòng đại úy cảnh sát ảnh 2

Lam khuyên Vũ nên để cho cháu gái sống cùng mẹ ruột.

Trong tập 32, Lam (Lương Thu Trang) tâm sự với bạn trai về bố. Lam nói mọi ký ức của cô về bố đẻ đều bị xóa sạch. Lam chỉ nhớ về những ngày đau khổ của mẹ khi hôn nhân đổ vỡ, và nói không ai thay thế được mẹ. Lam không muốn cháu gái của Vũ (Thanh Sơn) rơi vào hoàn cảnh éo le, không cha không mẹ.

Đấu trí tập 32: Bố ngồi tù, con gái Chi cục trưởng phải lòng đại úy cảnh sát ảnh 3

Vũ đến cửa hàng điện thoại lớn ở Đông Bình để tìm hiểu.

Vũ tiếp tục điều tra vụ buôn lậu sau khi tìm được kho điện thoại của Thịnh Gia. Vũ đến cửa hàng điện thoại ở Đông Bình để thăm dò và phát hiện ở đây bán cả điện thoại loại "không hộp". Thấy Vũ tỏ ra thích thú, chủ cửa hàng khuyên anh không nên mua loại này. Cả đội điều tra của Vũ suốt thời gian qua đã đeo bám để bóc gỡ đường dây buôn lậu của Thịnh Gia.

Tập 32 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h30 ngày 31/8 trên kênh VTV1.

MỚI - NÓNG
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
TPO - Tại hội thảo về phát triển hoa sen Việt Nam, nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận cho biết năm 2023, công ty thu về 40 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh sản phẩm tơ sen. Lụa tơ sen được Văn phòng Chính phủ chọn làm quà tặng nhiều chính khách.