'Đau đầu' vì con biếng ăn

'Đau đầu' vì con biếng ăn
Từ bé đến giờ, Sâu chưa đi lớp bao giờ, ở nhà lại được cả nhà “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”. Cũng chính vì được nuông chiều từ nhỏ nên Sâu nhõng nhẽo và kén ăn hơn nhiều so các bạn cùng tuổi…

'Đau đầu' vì con biếng ăn

Từ bé đến giờ, Sâu chưa đi lớp bao giờ, ở nhà lại được cả nhà “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”. Cũng chính vì được nuông chiều từ nhỏ nên Sâu nhõng nhẽo và kén ăn hơn nhiều so các bạn cùng tuổi…

'Đau đầu' vì con biếng ăn ảnh 1
 

Khổ sở vì con biếng ăn

Năm nay, bé Sâu, 4 tuổi, con gái chị Mai Anh (Cầu Giấy, Hà Nội) sẽ đi học mẫu giáo. Mỗi lần nghĩ tới điều này, chị vô cùng lo lắng. Từ bé đến giờ, Sâu chưa đi lớp bao giờ, ở nhà lại được cả nhà “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”. Cũng chính vì được nuông chiều từ nhỏ nên Sâu nhõng nhẽo và kén ăn hơn nhiều so các bạn cùng tuổi. Dù đã 4 tuổi nhưng Sâu chỉ ăn được một vài món ăn quen thuộc.

Được đồng nghiệp “mách nước” một số sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất cho bé, chị Mai Anh “lắc đầu” vì từ nhỏ, Sâu nhà chị đã rất sợ uống thuốc. Ngay cả khi cho bé uống thuốc bổ, chị cũng phải “huy động” cả gia đình giúp đỡ. Thậm chí, mỗi lần bị ốm, Sâu không dám kêu đau, kêu mệt mà chỉ khóc nức nở, lắc đầu quầy quậy: “Con không uống thuốc đâu, không uống thuốc đâu!”.

Giải pháp tối ưu bổ sung dưỡng chất cho trẻ

Với khả năng ngoại ngữ tốt, chị Mai Anh đã dành thời gian lên mạng tìm hiểu nhiều tài liệu bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh nhằm “săn” được sản phẩm tốt nhất cho bé 4 tuổi. Chị chia sẻ: “Mình thấy các mẹ Tây khen sản phẩm của Nature’s Plus lắm, mình cũng đã vào thử naturesplus.com để tìm hiểu thêm. Các mẹ ấy bảo sản phẩm này cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho trẻ, lại có mùi hoa quả thơm ngon, hình thú đáng yêu nên các bé “mê tít”, kể cả những bé vốn sợ uống thuốc”

'Đau đầu' vì con biếng ăn ảnh 2

Hiện tại, chị Mai Anh đang cho Sâu sử dụng sản phẩm Animal Parade VitaGels của Nature’s Plus. Chị cho biết: “Đúng là sản phẩm đắt hơn so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường nhưng quan trọng là có thành phần DHA. Mình tìm hiểu thấy rất hiếm sản phẩm bổ sung vitamin tổng hợp có cả thành phần này. Nói chung rất đáng đồng tiền”.

Chị Mai Anh còn cho biết thêm, từ hồi dùng VitaGels, Sâu ăn khỏe và lên cân đều. Mỗi viên nhai đều có hình thú như các loại kẹo dẻo, lại có mùi quả anh đào thơm thơm nên Sâu thích lắm.

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới, Nature’s Plus không chỉ sỡ hữu một trong những nhà máy sản xuất hiện đại nhất tại Mỹ mà các sản phẩm của hãng còn luôn được đảm bảo nghiêm ngặt 21 quy trình sản xuất từ “đầu vào” tới “đầu ra”.

Nhân ngày Sức khỏe Thế giới 7/4, Methongthai.vn – website chuyên về chăm sóc sức khỏe trẻ em những năm đầu đời đã phối hợp cùng Nhathuoc365.vn đem tới chương trình đặc biệt:

'Đau đầu' vì con biếng ăn ảnh 3
 

Tặng 50 mã giảm giá 40% cho khách hàng khi mua sản phẩm Animal Parade VitaGels từ nay tới hết 4/2013 (Khách hàng chỉ phải trả 450.000 đồng thay cho giá thị trường 750.000 đồng)

- Lưu ý: Mỗi khách hàng mua tối đa 3 sản phẩm

- Hệ thống tự đóng khi đã có 50 mã giảm giá MTT được sử dụng

Đại diện website Methongthai.vn cho biết: “Việc nhà cung cấp Nature’s Plus tạo điều kiện để giảm giá sản phẩm tới 40% là cơ hội vàng để các bố mẹ sở hữu cho con yêu của mình sản phẩm này. Từ trước tới nay, VitaGesl chưa từng được giảm giá quá 20% tại thị trường Việt Nam”

Để sở hữu sản phẩm với giá thấp hơn 40% so với giá thị trường, quý khách vui lòng:

'Đau đầu' vì con biếng ăn ảnh 4
 

- Bước 1: Truy cập http://www.nhathuoc365.vn/ma-giam-gia/chuong-trinh-uu-dai-cho-thanh-vien-me-thong-thai.html

- Bước 2: Nhập mã giảm giá MTT vào ô “Bạn đã có mã giảm giá” ở phía trên bên phải

Các bố mẹ có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây

Phương Vy

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG
Lời hứa của tân Bí thư Thành ủy Cần Thơ Nguyễn Văn Hiếu
Lời hứa của tân Bí thư Thành ủy Cần Thơ Nguyễn Văn Hiếu
TPO - Bí thư Thành ủy Cần Thơ Nguyễn Văn Hiếu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Bộ Chính trị phân công về TP. Cần Thơ công tác. Đồng thời khẳng định sẽ chung sức, chung lòng, phát huy các truyền thống vẻ vang của Cần Thơ, góp phần nâng cao các giá trị truyền thống, nâng cao đời sống, vật chất, tinh thần của người dân...