Có 16 kết quả :

Đất Xanh và FPT hợp tác chuyển đổi số

Đất Xanh và FPT hợp tác chuyển đổi số

Ngày 30/12, Tập đoàn Đất Xanh (DXG) và Tập đoàn FPT (FPT) đã chính thức khởi động Dự án chuyển đổi số toàn diện, kỳ vọng thay đổi khung xương sống vận hành và kinh doanh toàn bộ Tập đoàn Đất Xanh, góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa Đất Xanh trở thành một trong 10 n hà phát triển b ất động sản hàng đầu Đông Nam Á.
Gem Sky World thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư

Đất Xanh chi hơn 1.000 tỷ ưu đãi cho cổ đông nhân kỷ niệm 18 năm thành lập

Ngày 11/6, Tập đoàn Đất Xanh vừa quyết định dành ra hơn 1.038 tỷ đồng ưu đãi cho cổ đông, cán bộ - nhân viên và khách hàng của Tập đoàn nhân kỷ niệm 18 năm thành lập thông qua chương trình “Cơ hội đầu tư sinh lợi kép: Sổ đỏ trao tay - Nhận ngay lợi nhuận” với dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Gem Sky World ở Long Thành, Đồng Nai.
Đất Xanh đứng đầu top doanh nghiệp bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất 2018

Đất Xanh đứng đầu top doanh nghiệp bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất 2018

Ngày 27/6/2019, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đất Xanh được vinh danh là doanh nghiệp bất động sản dẫn đầu trong Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam (TOP 50) do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng Khoán Thiên Việt công bố. Đây là năm đầu tiên Đất Xanh xuất sắc vươn lên dẫn đầu trong top các công ty bất động sản và cũng là năm thứ 6 liên tiếp Đất Xanh nhận được danh hiệu danh giá này.
Đất Xanh xuất sắc vào Top 10 chủ đầu tư uy tín năm 2019

Đất Xanh xuất sắc vào Top 10 chủ đầu tư uy tín năm 2019

Tạo dựng được một thương hiệu đã khó, duy trì và phát triển thành một thương hiệu uy tín còn khó hơn nhiều. Hiểu được điều đó, triết lý kinh doanh Đất Xanh là luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý và bàn giao đúng tiến độ. Đó chính là nền tảng để Tập đoàn Đất Xanh ngày nay phát triển vững bền và xuất sắc vinh danh vào Top 10 chủ đầu tư uy tín năm 2019.
Phối cảnh HP Landmark Tower

Những dự án nào “hot” trong tháng 6 này?

Trong 6 tháng đầu năm 2014, dù thị trường bất động sản Hà Nội không có thêm nhiều dự án mới, tuy nhiên người mua vẫn có nhiều lựa chọn từ những dự án “siêu hot” được chủ đầu tư tung hàng từ trước đó.
Cơ sở hạ tầng của dự án Khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang.

290 triệu đồng/lô đất nền nhà phố Đà Nẵng

TPO - Công ty CP Đất Xanh Miền Trung hiện đang chào bán đất nền dự án Khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang tọa lạc phía nam TP Đà Nẵng với mức giá 290 triệu đồng mỗi lô đất nền nhà phố vườn và 323 triệu đồng mỗi lô nền nhà phố thương mại.
Nhiều dự án chung cư có hiện tượng khan hàng

Nhiều dự án căn hộ vẫn bán tốt

Khảo sát tại nhiều sàn bất động sản cho thấy, người mua nhà có nhu cầu thực quan tâm trở lại với thị trường khiến lượng giao dịch tăng. Một số dự án cũng đạt được mức thanh khoản cao như CT3 Cổ Nhuế, Đại Thanh, Kim Văn-Kim Lũ...