Có 13 kết quả :

Lưu ý đặc biệt để tránh 'tiền mất tật mang' khi mua đất nền dự án và thổ cư thời điểm này

Lưu ý đặc biệt để tránh 'tiền mất tật mang' khi mua đất nền dự án và thổ cư thời điểm này

TPO - Sau cơn “sốt đất”, mặc dù thị trường đất nền dự án và đất thổ cư có phần bớt sôi động nhưng đây vẫn là hai phân khúc bất động sản hấp dẫn các nhà đầu tư nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phân biệt hai loại đất này cũng như những thông tin cần lưu ý.
Môi giới quảng bá lô đất hơn 4.000m2 với giá 5 triệu đồng/m2 ven hồ Ðồng Chanh (Lương Sơn, Hòa Bình) có thể lãi tiền tỷ ngay trong ngày

Giải mã cơn sốt đất 'điên đảo' từ Bắc chí Nam

TP - Hơn 3 tháng trở lại đây, thị trường bất động sản (BĐS) toàn quốc bỗng lắc lư trong cơn sốt đất trên diện rộng. Từ Bắc chí Nam, từ miền xuôi đến miền ngược, từ BĐS đất nền, đất ở tới biệt thự nghỉ dưỡng hay đất dự án treo, đất sắp gần khu công nghiệp, sân bay đều lũ lượt đua nhau tăng vọt. Vì sao giá đất toàn quốc tăng “điên đảo”? Có hay không sự tham gia của các tổ lái và chiêu trò thổi giá?
Thầy Sỹ ngồi trên đống đá do ông Đông đổ trên phần đất lấn chiếm

Thầy giáo già, 31 năm ròng rã đòi đất: Ai gây nên nỗi?

TP - Qua nhiều năm đấu tranh, gia đình nhà giáo Trần Văn Sỹ mới được cấp bìa đỏ mảnh đất đã co hẹp sau khi bị lấn chiếm. Thế nhưng Tòa án tuyên hủy bìa đỏ này chỉ vì “lỗi quy trình” lúc cấp, UBND thành phố lại “ngâm” hoài không sửa lỗi, khiến thầy giáo khiếu nại mãi vẫn chưa xong. 
Chửa văn bản

Chửa văn bản

TP - Trên 15 năm trước tôi có ông bạn mua đất ở Bắc Ninh, những năm ấy giá đất chưa sốt. Cả cái thổ cư 500 mét có nhà cấp bốn, vườn rộng thênh thang giá chưa đầy 40 triệu. Hỏi mua làm gì khi cả nhà đang giữa nội thành? Thì nó bảo dăm trăm mét đất giá chừng ấy, dại gì không mua!
Đất thổ cư diện tích nhỏ ăn khách

Đất thổ cư diện tích nhỏ ăn khách

TP - Thị trường BĐS Hà Nội dù chưa thoát cảnh trầm lắng nhưng phân khúc đất thổ cưcó diện tích nhỏ, tầm tiền từ 1,5 -2 tỷ đồng/căn vẫn có giao dịch, trong khi đó biệt thự, đất dự án dù giảm giá nhưng vẫn ế ẩm…
Đất thổ cư cũng ‘lao dốc’

Đất thổ cư cũng ‘lao dốc’

Đất “sổ đỏ” thường được xem là nơi chú chân an toàn của đồng tiền thì đến nay lại đang xuất hiện nhiều rủi ro khi giá giảm mạnh ở hầu hết các vùng ven Hà Nội.