Đắt show quảng cáo sau “Người Phán Xử”, Việt Anh tậu nhà mới sang trọng

Dù đang được hoàn thiện nhưng qua bản thiết kế, căn hộ mới của Việt Anh có thể khiến nhiều fan choáng váng bởi độ lộng lẫy.

Sau khi tham gia Người phán xử, độ hot của dàn diễn viên... tăng lên một cách chóng mặt, và Việt Anh gần đây đã tậu cho mình được nơi ở mới. 

Được biết, căn hộ mới của Việt Anh nằm trong một khu chung cư cao cấp của Hà Nội. Dù phần nội thất đang dần được hoàn thiện nhưng qua bản thiết kế, nhiều người hâm mộ đã không khỏi choáng váng trước sự xa hoa và sang chảnh của căn hộ này.

Đắt show quảng cáo sau “Người Phán Xử”, Việt Anh tậu nhà mới sang trọng ảnh 1
Đắt show quảng cáo sau “Người Phán Xử”, Việt Anh tậu nhà mới sang trọng ảnh 2 Nhà mới của Việt Anh đang được hoàn thiện.
Đắt show quảng cáo sau “Người Phán Xử”, Việt Anh tậu nhà mới sang trọng ảnh 3

Trắng là gam màu chủ đạo của căn hộ.

Đắt show quảng cáo sau “Người Phán Xử”, Việt Anh tậu nhà mới sang trọng ảnh 4
Đắt show quảng cáo sau “Người Phán Xử”, Việt Anh tậu nhà mới sang trọng ảnh 5 Phòng ngủ với phần nội thất đơn giản nhưng không kém phần nổi bật.
Đắt show quảng cáo sau “Người Phán Xử”, Việt Anh tậu nhà mới sang trọng ảnh 6 Sau "Người Phán Xử", Việt Anh rất đắt show quảng cáo và được săn đón tại các sự kiện giải trí.
Theo Theo Trí thức trẻ
MỚI - NÓNG
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
TPO - Dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’ ở Hải Phòng; Dự án chung cư Athena Complex Pháp Vân 'vỡ' tiến độ, khách hàng đội mưa băng rôn đòi nhà; Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, phân lô ở Hòa Bình; Doanh nghiệp bất động sản chật vật tìm vốn thay thế kênh trái phiếu;... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Amber Heard kêu cứu

Amber Heard kêu cứu

Trong vài phiên điều trần gần nhất, minh tinh Hollywood nhiều lần kể việc bị fan của Depp tấn công trên mạng xã hội. Bên ngoài cánh cửa tòa án, nhiều người còn dọa giết Heard.