Đất nền Đông Saigon - Sức hút từ kênh đầu tư hoàn hảo

Toàn cảnh bao quát khu đô thị mới Đông Saigon
Toàn cảnh bao quát khu đô thị mới Đông Saigon
Trong quý 4 năm 2015, Công ty Cổ phần Đầu Tư Nhơn Trạch đã giới thiệu ra thị trường dự án Khu đô thị ĐÔNG SAIGON với quy mô lên đến gần 1,000 ha nằm gần khu vực sân bay quốc tế Long Thành.

Với giá cả phù hợp, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và sổ đỏ trao tận tay, ngay khi vừa được giới thiệu ra thị trường, dự án đã tạo được sự quan tâm xứng đáng với hàng trăm giao dịch thành công trong một thời gian ngắn.

Sức hút lớn từ một dự án hoàn chỉnh

Vị trí chiến lược đắc địa của vùng đất nằm kề cận sân bay quốc tế Long Thành, kết nối đồng bộ hạ tầng với các khu vực lân cận cùng mức giá cạnh tranh là những lý do khiến ĐÔNG SAIGON trở thành bến đỗ hoàn hảo của những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Nằm trong tâm điểm phát triển của khu Đông - khu vực sôi động của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây, ĐÔNG SAIGON đã trở thành mục tiêu quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản khi tọa lạc ngay tại trung tâm của tứ giác đô thị phía Nam gồm: TP. HCM, Biên Hoà, Đồng Nai, Bình Dương.

Đất nền Đông Saigon - Sức hút từ kênh đầu tư hoàn hảo ảnh 1

ĐÔNG SAIGON có vị trí chiến lược dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận

Từ dự án, chỉ mất 20 phút để đi vào trung tâm Quận 1, 15 phút để kết nối với Phú Mỹ Hưng. Sắp tới khi tuyến tàu điện trên không đi ngang qua dự án hoàn thành, giá trị của ĐÔNG SAIGON được kỳ vọng sẽ tăng mạnh trong tương lai.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối toàn khu vực, dự án đất nền ĐÔNG SAIGON còn gây ấn tượng với khách hàng bởi quy mô rộng lớn, quy hoạch hoàn chỉnh, vị trí liền kề sân bay quốc tế Long Thành, hạ tầng và tiện ích hoàn chỉnh cho một cuộc sống năng động…Đây sẽ là những điểm nhấn tạo nên đẳng cấp, cũng như gia tăng giá trị của dự án trong tương lai.

Cơ hội đầu tư vàng trong tầm tay

Đất nền Đông Saigon - Sức hút từ kênh đầu tư hoàn hảo ảnh 2

Hình ảnh thực tế bên trong biệt thự mẫu Đông Saigon

Hội tụ mọi yếu tố của một khu đô thị đẳng cấp nhưng ĐÔNG SAIGON được xem là dự án bất động sản có mức giá mang tính cạnh tranh hiện nay tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. 

Thay vì phải bỏ ra hàng triệu đô để sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết, thì giờ đây khách hàng chỉ phải chi từ 580 triệu đồng cho một không gian bình yên, xanh mát tới hàng trăm m2 tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội hiếm hoi để sở hữu ngay cuộc sống trong mơ tại khu đô thị cao cấp ĐÔNG SAIGON. Xem thêm clip quay thực tế dự án tại link: https://www.youtube.com/watch?v=VA2bFiaaxkw&feature=youtu.be

Dự án ĐÔNG SAIGON được cơ quan chức năng phê duyệt là dự án được phân lô bán nền và là dự án có pháp lý hoàn thiện, đã có sổ đỏ và tách sổ từng lô.

Hiện ĐÔNG SAIGON đang mở bán phân khu Phú Thịnh với mức giá 580 triệu đồng cho nền đất có diện tích 114m2.

Nhằm hỗ trợ cư dân, chủ đầu tư đã thiết lập 2 phương thức thanh toán linh hoạt trong vòng 24 tháng không lãi suất:

-       Chỉ thanh toán 100 triệu ký ngay hợp đồng và mỗi tháng thanh toán 15 triệu.

-       Thanh toán 30% ngay khi ký hợp đồng và mỗi tháng chỉ thanh toán 10 triệu.

Đây là cơ hội hấp dẫn để sở hữu ngay cuộc sống mơ ước tại khu đô thị cao cấp ĐÔNG SAIGON.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: (08) 22 35 36 37

Website: dongsaigon.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đồng chí Trần Tuấn Anh làm việc với tỉnh Khánh Hoà tại Khu kinh tế Vân Phong

Khu Kinh tế Vân Phong cần phát triển trung tâm logistics, thu hút đầu tư

TPO - Đó là khẳng định của Uỷ viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban kinh tế Trung ương, ông  Trần Tuấn Anh tại buổi làm việc ngày 11/5 với tỉnh Khánh Hoà. Theo ông, “Khu kinh tế Vân Phong sẽ không chỉ là trung tâm kinh tế của tỉnh Khánh Hòa có vai trò đầu tàu thu hút đầu tư mà còn là động lực phát triển kinh tế cho các vùng lân cận và cho cả nước”.