Đất đai, tiền bạc "đội nón" ra đi vì thư ký trẻ đẹp của chồng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
 "Còn nước còn tát" cháu ạ, đừng vội buông tay đầu hàng số phận, đừng để cô thư ký kia lợi dụng tuổi trẻ, sắc đẹp mà moi hết tiền của, tài sản của gia đình cháu.

Bác có ý kiến thế này sau khi đọc câu chuyện "Thư kí thủ thỉ êm tai, chồng bán cả đất đai dâng bồ", chuyện chồng cháu bán đất là chuyện có thật rồi, với lý do anh ấy cũng cho cô thư ký trẻ vay số tiền đó để cô ấy mua nhà.

Vậy điều cần bây giờ đối với cháu là làm sao tìm hiểu được việc chồng cho vay có giấy tờ gì không, có thời hạn để cô thư ký trả lại cho gia đình cháu hay không?

 Nếu những thỏa thuận cho vay của chồng cháu và cô thư ký có giấy tờ hợp pháp thì bác nghĩ chồng cháu ngay thẳng, có thể với cương vị giám đốc công ty chồng cháu thấy mình có trách nhiệm tạo điều kiện để thư ký của mình có nhà ở để an cư lạc nghiệp.

 Điều đó là có thực thì cháu cũng nên bớt giận, thông cảm cho chồng, đừng nóng nảy làm ầm ĩ khiến mất mặt chồng trước công ty và hạnh phúc gia đình khó giữ cũng khó giữ. 

Còn chẳng may số tiền lớn lấy chồng cháu đã vì cặp bồ với cô thư ký và cũng cũng cho cô ta thì cháu cũng nên báo cho bố mẹ đôi bên biết để bố mẹ các cháu có lời góp ý, khuyên răn và cùng cháu thuyết phục để chồng cháu nghe ra lại phải, từ bỏ mối quan hệ sai trái đó.

 "Còn nước còn tát" cháu ạ, đừng vội buông tay đầu hàng số phận, đừng để cô thư ký kia lợi dụng tuổi trẻ, sắc đẹp mà moi hết tiền của, tài sản của gia đình cháu. Mong cháu có đủ tỉnh táo, đủ nghị lực để giữ được hạnh phúc gia đình cháu nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong

Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong

TPO - Trưa 13/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 59: BN5355, nam, 76 tuối, có địa chỉ tại Thuận Thành, Bắc Ninh. Tiền sử: Viêm đa khớp mới được phát hiện, sống trong vùng có nhiều ca bệnh COVID-19.