Đất đai, tiền bạc "đội nón" ra đi vì thư ký trẻ đẹp của chồng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
 "Còn nước còn tát" cháu ạ, đừng vội buông tay đầu hàng số phận, đừng để cô thư ký kia lợi dụng tuổi trẻ, sắc đẹp mà moi hết tiền của, tài sản của gia đình cháu.

Bác có ý kiến thế này sau khi đọc câu chuyện "Thư kí thủ thỉ êm tai, chồng bán cả đất đai dâng bồ", chuyện chồng cháu bán đất là chuyện có thật rồi, với lý do anh ấy cũng cho cô thư ký trẻ vay số tiền đó để cô ấy mua nhà.

Vậy điều cần bây giờ đối với cháu là làm sao tìm hiểu được việc chồng cho vay có giấy tờ gì không, có thời hạn để cô thư ký trả lại cho gia đình cháu hay không?

 Nếu những thỏa thuận cho vay của chồng cháu và cô thư ký có giấy tờ hợp pháp thì bác nghĩ chồng cháu ngay thẳng, có thể với cương vị giám đốc công ty chồng cháu thấy mình có trách nhiệm tạo điều kiện để thư ký của mình có nhà ở để an cư lạc nghiệp.

 Điều đó là có thực thì cháu cũng nên bớt giận, thông cảm cho chồng, đừng nóng nảy làm ầm ĩ khiến mất mặt chồng trước công ty và hạnh phúc gia đình khó giữ cũng khó giữ. 

Còn chẳng may số tiền lớn lấy chồng cháu đã vì cặp bồ với cô thư ký và cũng cũng cho cô ta thì cháu cũng nên báo cho bố mẹ đôi bên biết để bố mẹ các cháu có lời góp ý, khuyên răn và cùng cháu thuyết phục để chồng cháu nghe ra lại phải, từ bỏ mối quan hệ sai trái đó.

 "Còn nước còn tát" cháu ạ, đừng vội buông tay đầu hàng số phận, đừng để cô thư ký kia lợi dụng tuổi trẻ, sắc đẹp mà moi hết tiền của, tài sản của gia đình cháu. Mong cháu có đủ tỉnh táo, đủ nghị lực để giữ được hạnh phúc gia đình cháu nhé.

MỚI - NÓNG
Xe tăng hạng nhẹ K21-105
Cuộc đấu tăng Trung -Ấn trên Himalaya: New Delhi tìm thấy giải pháp từ Hàn Quốc?
TPO - Theo các bản tin trên truyền thông, khi quá trình rút quân khỏi các điểm nóng tranh chấp trên biên giới giữa Ấn Độ-Trung Quốc vẫn chưa hoàn tất và mối đe dọa chiến tranh vẫn còn lớn, công ty Hanwha Defense của Hàn Quốc đã đề nghị cung cấp xe tăng hạng nhẹ K21-105 cho Quân đội Ấn Độ, với các lựa chọn hợp tác có lợi cho New Delhi bao gồm việc sản xuất xe tại Ấn Độ.
Ảnh: HES
Thêm trường hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 vì dịch COVID-19
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để đảm bảo an toàn và phòng, chống dịch bệnh lây lan, nguy cơ ảnh hưởng đến học sinh, trường THPT Khoa học Giáo dục trực thuộc trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo về việc điều chỉnh tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021.

Có thể bạn quan tâm