“Đạt cực khoái chỉ bằng ngón tay cái”

“Đạt cực khoái chỉ bằng ngón tay cái”
Một người đàn ông Paralysed đã tìm ra cách mới để thỏa mãn nhu cầu quan hệ tình dục, bằng việc học cách đạt cực khoái khi một người phụ nữ vuốt ve ngón tay cái của mình.

> 8 điều khiến bạn bất ngờ về cực khoái
> Những lầm tưởng lớn nhất về 'chuyện ấy'

Rafe bigg đang giúp đỡ những người khuyết tật đối mặt với vấn đề tình dục. (Ảnh từ facebook)
Rafe bigg đang giúp đỡ những người khuyết tật đối mặt với vấn đề tình dục. (Ảnh từ facebook).

Rafe Biggs , 43 tuổi, đến từ California, đã bị liệt tứ chi sau khi gãy cổ trong vụ tai nạn rơi từ mái nhà.

Ông đã mất hết cảm giác phía dưới thắt lưng và sợ rằng sẽ không bao giờ có thể trải nghiệm được khoái cảm tình dục.

Tuy nhiên, một năm sau khi xảy ra tai nạn ông đã cảm nhận được cơn cực khoái khi bạn gái mút và massa ngón tay cái của mình.

Giờ đây,Ông Biggs đang coi ngón tay cái của mình như là một "dương vật thay thế", chia sẻ với tạp chí The Sun : "Tôi cảm thấy điều này đã tạo nguồn cảm hứng và giúp tôi cảm nhận gần hơn nữa để đạt được cực khoái”.

"Khi tôi làm nó - đó là sự tuyệt vời, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó có thể xảy ra, nhưng khi massa và mút ngón tay cái của mình, cảm thấy rất rõ như dương vật của tôi đã cảm thấy được… Nó thực sự nóng"

Ông Biggs, người đã phát động một nhóm hỗ trợ cho những người bị khuyết tật có thể thỏa mãn nhu cầu tình dục, ngay lúc đó cuộc trao đổi với bác sĩ chuyên khoa tình dục Lisa Skye Carl đã cho biết: "Những gì Rafe đang trải qua 'chuyến cực khoái' là – một chỗ khác trên cơ thể mang lại cảm giác tương tự…”

Theo Hiền Anh
Vietnamnet

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG