Dartz Kombat Prombron - siêu xe chống đạn giá triệu đô

Dartz Kombat Prombron là một mẫu xe SUV chống đạn mới của Dartz Motorz Company, nó có giá bán khởi điểm từ 500.000 USD tùy phiên bản.
Dartz Kombat Prombron - siêu xe chống đạn giá triệu đô ảnh 1 Đặt trụ sở tại Latvia, Dartz Motorz Company nổi tiếng là nhà chuyên chế tạo dòng xe chống đạn hiệu năng cao cho giới siêu giàu, từ Nga đến Trung Đông, các ngôi sao Hollywood. Mẫu SUV Dartz Kombat Prombron chính là một sản phẩm mới của công ty này.
Dartz Kombat Prombron - siêu xe chống đạn giá triệu đô ảnh 2 Đáng chú ý đầu tiên là mẫu xe chống đạn của hãng mang tên T-98 Kombat được bán với giá từ 225.000 USD. Tuy nhiên sau đó hãng đã thay thế T-98 hoàn toàn bằng mẫu Prombron và vẫn đang bán hiện nay.
Dartz Kombat Prombron - siêu xe chống đạn giá triệu đô ảnh 3 Có rất nhiều phiên bản khác nhau của Dartz Motorz Company từng được tung ra thị trường như: Iron Diamond, Iron Xtal, Monaco Red Diamond Edition, Black Dragon, Black Russian, Black Snake, Gold Russian, Aladeen, White Horse, Monako.
Dartz Kombat Prombron - siêu xe chống đạn giá triệu đô ảnh 4 SUV Dartz Kombat được thiết kế giống sự kết hợp giữa Hummer và xe tăng. Cửa sổ kính của xe dày 3 inch và các cánh cửa bằng thép tấm để đối phó với các cuộc tấn công bên ngoài, đảm bảo an toàn cho người trong xe.
Dartz Kombat Prombron - siêu xe chống đạn giá triệu đô ảnh 5 Mẫu xe này có thể chống được đạn từ súng AK47 cho tới lựu đạn. Bên trong xe có thiết bị định vị vệ tinh, màn hình phẳng truyền hình, có thể chơi đĩa DVD. Nội thất của chiếc xe là sự kết hợp của da và gỗ...
Dartz Kombat Prombron - siêu xe chống đạn giá triệu đô ảnh 6 Được trang bị hàng loạt công nghệ và sức nặng thuộc dạng "khủng. Tuy nhiên, chiếc xe lại có khả năng đạt đến vận tốc lên đến 180 km/h nhờ động cơ V8 8.0L với khả năng sản sinh công suất 456 mã lực và mômen xoắn cực đại 850 Nm.
Dartz Kombat Prombron - siêu xe chống đạn giá triệu đô ảnh 7 Là dòng xe có một lịch sử lâu đời bởi đây là dòng xe chống đạn ra đời từ chiến tranh Thế giới thứ nhất, chính vì vậy Dartz Kombat là thương hiệu xe chống đạn được nhiều người trên Thế giới tin dùng, đặc biệt là các ngôi sao Hollyhood và giới siêu giàu Trung Đông.
Dartz Kombat Prombron - siêu xe chống đạn giá triệu đô ảnh 8 Giá bán của "pháo đài thép" Dartz Kombat Prombron được chào từ khoảng 500.000 USD và khách hàng có thể tuỳ chọn cấp chống đạn từ mức B2 đến B7. Xe được trang bị động cơ Duramax V8 hoặc Vortec V8.
Dartz Kombat Prombron - siêu xe chống đạn giá triệu đô ảnh 9 Đắt nhất trong số này phải kể đến chiếc Prombron Monaco Red Diamond Edition (phiên bản đặc biệt được trang bị đến tận răng) với giá lên đến 1.000.000 Euro - một mức giá "khủng" mà ít người có thể sở hữu.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm