Có 76 kết quả :

Trào lưu đạp xe Hồ Tây giữa mùa dịch COVID- 19

Trào lưu đạp xe Hồ Tây giữa mùa dịch COVID- 19

TPO - Những ngày này, Thủ đô đang trong đợt nắng nóng gay gắt của mùa hè. Tuy nhiên, không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh nhiều người dân đi xe đạp, đặc biệt khu vực Hồ Tây. Dường như, việc tham gia thể thao bằng xe đạp đã trở thành xu hướng ngày càng thu hút nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.
Học sinh lơ đãng, đạp xe qua mũi container

Học sinh lơ đãng, đạp xe qua mũi container

Video được ghi lại vào trưa ngày 4/11 vừa qua, cho thấy chiếc xe container đi chậm trên đường bỗng nhiên gặp một học sinh đạp xe khuất tầm nhìn và không chú ý, tuy nhiên tài xế đã phanh kịp thời để tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.
Cô Ivanka Trump. (Ảnh: Reuters)

Con gái ông Trump gây tranh cãi vì khen cô bé nghèo Ấn Độ

TPO - Việc cô Ivanka Trump, con gái và cũng là cố vấn của Tổng thống Mỹ Donald Trump, khen ngợi một cô bé tuổi teen Ấn Độ đạp xe vượt hàng trăm kilomet về nhà đang bị một số người chỉ trích là thiếu nhạy cảm trước số phận của những lao động nhập cư nghèo trong tình cảnh phong toả.
Người Hà Lan bảo vệ môi trường với văn hóa xe đạp

Người Hà Lan bảo vệ môi trường với văn hóa xe đạp

TPO - Ở Hà Lan đất thấp, xe đạp là phương tiện đi lại không thể thiếu kể cả hiện nay trong thời công nghệ 4.0. Người ta đã nghĩ ra việc cần phải xây dựng chỗ để xe đạp rộng đẹp tiết kiệm diện tích mà vẫn hoà nhập kiến trúc đô thị hiện đại… và xứng tầm văn minh xe đạp ngày nay.
Bác sĩ giúp cụ già muốn đi phải có người dìu, nay tự đạp xe đi chơi

Bác sĩ giúp cụ già muốn đi phải có người dìu, nay tự đạp xe đi chơi

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng vừa phẫu thuật thay toàn bộ khớp gối phải thành công cho một bệnh nhân thoái hóa khớp nặng, đã nhiều năm không đi lại được. Để thực hiện thành công ca phẫu thuật phức tạp này, do bệnh nhân cao tuổi và bị tiểu đường tuýp 2, Vinmec Hải Phòng đã áp dụng kỹ thuật thay khớp gối toàn phần hiện đại nhất của Mỹ, có nhiều ưu thế vượt trội so với kỹ thuật trước đó
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng cùng đoàn đạp xe xuất phát từ Trụ sở Bộ Ngoại giao, số 1 Tôn Thất Đàm.Ảnh: TTXVN

Hàng trăm người đạp xe trong Ngày Gia đình ASEAN tại Hà Nội

TPO - Sáng sớm 25/8, hàng trăm cán bộ ngoại giao, nhân viên đại sứ quán, trong đó có các đại sứ, đại biện các nước ASEAN đã tề tựu trước trụ sở chính của Bộ Ngoại giao, số 1 Tôn Thất Đàm để bắt đầu hành trình bằng xe đạp tới Tòa nhà làm việc của Bộ Ngoại giao tại số 2 Lê Quang Đạo nhân Ngày Gia đình ASEAN 2018 .
 Các đại biểu cùng các bạn sinh viên chụp ảnh trước giờ xuất phát tại trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên

Đạp xe phát động cuộc thi “Biến đổi khí hậu với cuộc sống”

TPO - Tiếp nối thành công của chương trình Gala phát động cuộc thi “Biến đổi khí hậu với cuộc sống” với chủ đề “Lũ lụt, hạn hán và hành động của chúng ta” tại trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, Đại học Y tế Kỹ thuật Hải Dương, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống phối hợp với Đại học Thái Nguyên tổ chức chương trình đạp xe, nhặt rác phát động cuộc thi “Biến đổi khí hậu với cuộc sống”.
Ăn cơm với một gia đình ngư dân ở Kỳ Phương, Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Nhà văn đạp xe xuyên Việt - Bài 2: Về nơi nắng lửa Kỳ Anh

TP - Tôi tặng Phạm Ngọc Tiến đôi câu lục bát nhân anh luận về tự do khi đạp xe một mình trên đường thiên lý: Tự do chẳng ở đâu xa/Một mình rong ruổi ấy là tự do. Chợt nhớ những câu đối rất vui của cụ Vũ Khiêu, lại chỉ muốn làm học trò cụ để học nghề… làm câu đối. Nghề ấy đang hơi bị được. Phạm Ngọc Tiến viết: 
Ảnh minh họa: Internet

Bí quyết để có đôi chân thon đẹp

Được sở hữu một đôi chân thon dài, mịn màng luôn là mơ ước của tất cả các chị em phụ nữ. Hãy chăm chỉ áp dụng những bí quyết đơn giản dưới đây, chị em sẽ có cơ hội được sở hữu một đôi chân mơ ước.