Đạp ngực đàn anh, tuyển thủ U22 Việt Nam bị phạt nặng

Đạp ngực đàn anh, tuyển thủ U22 Việt Nam bị phạt nặng
TPO - Trung vệ Trần Đình Trọng (Sài Gòn FC) đã phải nhận án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF do hành vi đạp vào ngực Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh) ở vòng 18 V-League 2017.

Sáng 20/9, Ban kỷ luật VFF đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những trường hợp vi phạm Quy định về kỷ luật của VFF tại vòng 18 V-League 2017, trong đó đáng chú ý là án phạt dành cho tuyển thủ U22 Việt Nam Trần Đình Trọng.

Trong trận hoà 0-0 trên sân Thống Nhất ở vòng 18 V-League 2017 vào tối 17/9 giữa Sài Gòn FC với Than Quảng Ninh, Đình Trọng có pha phạm lỗi thô bạo với "đàn anh" Hồng Quân. Cụ thể ở phút 52, Đình Trọng đã có pha bóng tước bóng rồi đạp trúng ngực Hồng Quân (Than Quảng Ninh) khiến cầu thủ "đàn anh" lăn lộn trên sân vì đau đớn.

Tuy nhiên, trọng tài chính Ngọc Châu không rút thẻ đối với Đình Trọng. Bức xúc với với quyết định của trọng tài, tiền vệ của Than Quảng Ninh đã có những phản ứng mạnh mẽ. Ngay trên sân, Hồng Quân đã chỉ thẳng mặt đàn em, quát tháo giận dữ. 

Sau khi mổ băng ghi hình của trận đấu, Ban kỷ luật VFF đã ra án phạt nguội dành cho Đình Trọng. Theo đó, trung vệ của Sài Gòn FC bị đình chỉ 2 trận kế tiếp và nộp phạt 15 triệu đồng.

Ngoài án phạt cho Đình Trọng, CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) cũng bị Ban Kỷ luật VFF phạt 3 triệu đồng do có 6 cầu thủ bị thẻ vàng trong trận thắng 1-0 trên sân SHB Đà Nẵng.

MỚI - NÓNG
Trường THPT chuyên đầu tiên thông báo hoãn thi vào lớp 10 vì dịch COVID-19
Trường THPT chuyên đầu tiên thông báo hoãn thi vào lớp 10 vì dịch COVID-19
TPO - Do  diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở một số tỉnh, thành phố trong đó có địa bàn Thủ đô Hà Nội, để đảm bảo an toàn và thực hiện tốt nhất hoạt động phòng, chống dịch, trường Đại học Khoa học Tự nhiên (trường ĐHKHTN), ĐH Quốc gia Hà Nội đã thông báo tạm hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 trường THPT Chuyên KHTN năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Do dịch COVID-19 nên từ đầu năm tới nay các VĐV không có nhiều cơ hội tranh tài để chuẩn bị cho SEA Games 31 ảnh: Như Ý

SEA Games 31 vẫn chờ… tiền

TP - Ngày 10/5, thông tin từ Tổng cục TDTT cho biết, ngành thể thao vẫn đang tích cực chuẩn bị cho việc đăng cai SEA Games 31 tại Việt Nam vào cuối năm nay. Tuy nhiên, nhiều công đoạn chưa thể triển khai do thiếu kinh phí.