Đào tạo dinh dưỡng cho VĐV tham dự SEA Games 2017

Khởi động chương trình đào tạo dinh dưỡng cho VĐV ngày 16/2.
Khởi động chương trình đào tạo dinh dưỡng cho VĐV ngày 16/2.
TPO - Ngày 16/2, Tổng cục TDTT Việt Nam phối hợp với tập đoàn dinh dưỡng Herbalife khởi động chương trình đào tạo dinh dưỡng cho VĐV và HLV Việt Nam tham gia SEA Games và Para Games 2017.

Đây là chương trình do Herbalife phối hợp cùng Tổng cục TDTT Việt Nam trong  5 năm với một loạt chương trình đào tạo dinh dưỡng cho các vận động viên (VĐV) Việt Nam. Mục tiêu chuẩn bị cho SEA Games và ASEAN Para Games 2017 tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Ông Trần Văn Mạnh, Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam cho biết, dinh dưỡng thể thao là một lĩnh vực khoa học đòi hỏi có sự hiểu biết, các yếu tố dinh dưỡng tác động đến kết quả thi đấu, khả năng phục hồi sau chấn thương và sức khỏe. Kiến thức về giá trị dinh dưỡng trong thể thao, những kỹ năng cần thiết trong để có chiến lược sử dụng dinh dưỡng phù hợp trong tập luyện và thi đấu hàng ngày.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhận định, dự đoán Barcelona vs Valencia, 02h00 ngày 18/10: Nối dài khủng hoảng

Nhận định, dự đoán Barcelona vs Valencia, 02h00 ngày 18/10: Nối dài khủng hoảng

TPO - Cùng với MU, Barcelona đang là một trong hai đội bóng lớn để lại nhiều thất vọng nhất từ đầu mùa giải. Nhưng nếu như đội bóng Anh mới chớm khủng hoảng thì đại diện Tây Ban Nha đã chìm trong “vũng lầy” từ lâu. Hôm nay, trước một Valencia có đẳng cấp, e rằng họ vẫn chưa thể thoát ra khủng hoảng.
Cảnh báo với Quang Hải

Cảnh báo với Quang Hải

TP - Trang EPSN mới đây đã có bài viết cho rằng Việt Nam đang lãng phí tài năng của tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Tờ báo này cho rằng với tham vọng nâng tầm của bóng đá Việt Nam, Quang Hải cần tìm kiếm những cuộc cạnh tranh ở đẳng cấp cao hơn, hoặc ít nhất được thi đấu nhiều hơn.