Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: 'Sợ phụ lòng khán giả Cửa Lò'

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và nhà báo Vũ Tiến tại hiện trường thi công sân khấu.
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và nhà báo Vũ Tiến tại hiện trường thi công sân khấu.
TPO - Không chỉ hoành tráng về kích thước, quy mô, sân khấu đêm Chung khảo phía Bắc còn được thiết kế với nhiều cảnh trí để chuyển tải chủ đề “Mộc” của đêm thi. Việc thi công đòi hỏi nhiều thời gian và kỹ thuật. Trong điều kiện ảnh hưởng mưa bão thì đây là một thách thức lớn cho BTC. 

“Trời thì mưa liên tục nên thời gian thi công không nhiều, chúng tôi phải tranh thủ lắp đặt mọi lúc ngay khi có dấu hiệu ngừng mưa kể cả ban đêm. Đêm Chung khảo phía Bắc không chỉ là một đêm thi của HHVN mà đó còn là sự chờ đợi của người dân Cửa Lò về một đêm trình diễn nghệ thuật ngoài trời mãn nhãn tại xứ Nghệ. Do đó, BTC rất quyết tâm hoàn thành sân khấu bất kể sự khó khăn của thời tiết.” – Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: 'Sợ phụ lòng khán giả Cửa Lò' ảnh 1 Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: "Chỉ sợ lỗi hẹn cùng khán giả Cửa Lò".

Không chỉ hoành tráng về kích thước, quy mô, sân khấu đêm Chung khảo phía Bắc còn được thiết kế với nhiều cảnh trí  để chuyển tải chủ đề “Mộc” của đêm thi. Việc thi công đòi hỏi nhiều thời gian và kỹ thuật. Trong điều kiện ảnh hưởng mưa bão thì đây là một thách thức lớn cho BTC. Tuy nhiên theo chia sẻ của Tổng đạo diễn, BTC Hoa hậu Việt Nam đã có phương án dự phòng trước khi bão đổ bộ.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: 'Sợ phụ lòng khán giả Cửa Lò' ảnh 2 Các công nhân vẫn miệt mài thi công sân khấu dưới thời tiết mưa to kéo dài.

“Trong trường hợp bất khả kháng, chúng tôi còn một phương án khác là di chuyển sân khấu vào Trung tâm Văn Hóa Lao Động của TP.Vinh để tổ chức đêm CKPB. Khi đó, đêm thi sẽ được tổ chức gọn gàng lại, bỏ bớt các yếu tố về mặt nghệ thuật, tập trung vào phần trình diễn của thí sinh.

Trong điều kiện thời tiết không đồng lòng, chúng tôi sẵn sàng bỏ sân khấu hoàng tráng đã thi công, nhưng chỉ sợ sẽ phụ lòng khán giả Cửa Lò đã trông đợi” – Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ thêm.

Như vậy, hai phương án cho đêm Chung khảo phía Bắc HHVN 2018 đã và đang được BTC chuẩn bị song song.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
TPO - Dự báo sáng nay (6/12), không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Miền Bắc chuyển mưa rét, miền Trung có mưa dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.