Daniel Marcos hạ gục võ sĩ Brazil bằng đòn gối vũ bão

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở cuộc chạm trán với Saimon Oliveira tại sự kiện UFC 283 diễn ra vào rạng sáng 22/1 vừa qua, võ sĩ Daniel Marcos đã có loạt ra đòn cực mạnh khiến đối thủ ngã gục để giành chiến thắng knock-out.

Trước trận đấu này, Daniel Marcos được đánh giá rất cao khi đang có chuỗi 13 trận toàn thắng ở đấu trường MMA chuyên nghiệp. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Saimon Oliveira cũng rất ấn tượng với 18 thắng, 4 thua.

Bước vào trận đấu, Saimon Oliveira đã lao lên áp sát nhằm quật ngã đối thủ xuống sàn. Tuy nhiên, Daniel Marcos vẫn đủ sự nhanh nhẹn để tránh né và tung ra những cú đấm phản đòn chất lượng.

Daniel Marcos hạ gục võ sĩ Brazil bằng đòn gối vũ bão ảnh 1

Pha ra đòn chính xác của Daniel Marcos.

Khi hiệp 2 diễn ra được hơn 2 phút, Daniel Marcos đã có một pha tung đòn gối cực mạnh khiến Saimon Oliveira tỏ ra cực kỳ đau đớn. Sau đó, võ sĩ người Peru nhanh chóng lao lên bồi thêm 2 cú đấm và 1 đá khiến Oliveira gục ngã để giành chiến thắng knock-out.

Video: Daniel Marcos hạ knock-out Saimon Oliveira. Nguồn: ESPN.

MỚI - NÓNG
Hiện nay cả nước có gần 9.000 lễ hội và trên 10.000 di tích. Ảnh minh họa
Bộ Tài chính nói gì về minh bạch thu chi tiền công đức của 9.000 lễ hội, gần 56.000 di tích?
TPO - Việc tiếp nhận, quản lý, sử dụng tiền công đức, tài trợ cho di tích, hoạt động lễ hội còn nhiều bất cập, có xu hướng thương mại hoá và lợi dụng tổ chức lễ hội vì mục đích kinh tế. Vì vậy, với Thông tư 04 vừa ban hành, Bộ Tài chính kỳ vọng sẽ có thể công khai, minh bạch trong thu chi tài chính tổ chức của gần 9.000 lễ hội và tiền công đức của gần 60.000 di tích trên cả nước.