Daniel Craig: Tôi là người thích khoe khoang

Daniel Craig: Tôi là người thích khoe khoang
TPO – Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng với vai chàng điệp viên 007 thổ lộ anh theo đuổi nghiệp diễn viên để có cơ hội thể hiện tài năng với mọi người, cũng như có thể “khoe khoang” danh tiếng.

Daniel nói: “Mục đích bạn đến với nghề diễn viên chính là để vươn lên và có cơ hội để khoe mẽ. Một cách thật thà mà nói, đó là những thứ ở mức độ cơ bản nhất”.

Mặc dù nam diễn viên tài năng thừa nhận mình là người thích khoe khoang nhưng Craig nhấn mạnh rằng anh không bao giờ ảo tưởng về bản thân cũng như kiêu ngạo vì có tài năng diễn xuất.

Craig giải thích: “Khi bạn tin tưởng tất cả mọi thứ, bạn sẽ gặp vấn đề trầm trọng. Mọi người thường nói với tôi về việc cảm thấy thế nào khi được coi là một biểu tượng gợi cảm. Tôi sẽ trả lời rằng: tôi chưa từng nghĩ đến việc đó”.

Anh thêm rằng: “Thái độ đó có vẻ như một sự khiêm nhường giả tạo, nhưng thực tế lại không phải vậy. Tất cả những người nghĩ rằng họ sexy thực ra lại chẳng gợi cảm chút nào cả”.

Nổi tiếng với những pha hành động, đấm đá hết sức mạo hiểm trên màn ảnh, Daniel Craig thú nhận thỉnh thoảng anh cũng ẩu đả khi đi chơi tối.

Craig nói: “Tôi có ẩu đả 2 hay 3 lần gì đó, nhưng chẳng lần nào tôi đánh thắng ai cả. Họ luôn rất nhanh nhẹn và không thể biết được vì sao mà họ có thể làm được như thế”.

Duy Nam
Theo BANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC

'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế

TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…