Đánh trọng thương "tình địch", người đàn ông làm phụ xe trốn truy nã

Thiện bị bắt sau hơn năm lẩn trốn
Thiện bị bắt sau hơn năm lẩn trốn
Thấy vợ ngồi trò chuyện với nam thanh niên trong quán cà phê khá tình cảm, Thiện vào đánh gục anh này rồi làm phụ xe khách trốn truy nã hơn một năm.

Công an Khánh Hoà ngày 20/2 bàn giao Nguyễn Toàn Thiện (34 tuổi) cho Công an Bình dương điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo hồ sơ, Thiện quen người phụ nữ lớn lớn hơn gần chục tuổi, rồi dọn về sống chung tại căn phòng ở phường Chánh Nghĩa, tỉnh Bình Dương. Hai người có một con chung.

Hồi tháng 2/2016, sau nhiều cuộc điện thoại cho vợ không được, anh ta chạy xe máy lòng vòng tìm, thấy chị này đang ngồi nói chuyện với nam thanh niên trong quán cà phê ở TP Thủ Dầu Một.

Nổi cơn ghen, Thiện lao vào đánh tình địch tới tấp, gây thương tật 40%. Thiện bỏ trốn và bị truy nã. 

Hôm 18/2, phát hiện nghi can làm phụ xe cho ôtô giường nằm, chở khách từ các tỉnh phía Nam ra Đà Nẵng, Phòng cảnh sát truy nã tội phạm PC52 Công an Khánh Hòa bắt giữ. 

Thiện khai, thời gian trốn chui nhủi đã lang thang nhiều nơi rồi làm phụ xe để kiếm sống và lẩn trốn.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'
Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'
TPO - 17 tác phẩm đa dạng về đề tài, chất liệu, kích thước… là những “đứa con tinh thần” của các họa sỹ gửi tặng chương trình, góp phần xoa dịu nỗi đau mất cha, mất mẹ của nhiều trẻ em trong bão COVID-19 và trợ giúp những em nhỏ gặp khó khăn, thiếu thốn về phương tiện, dụng cụ học tập ở thời dịch bệnh.

Có thể bạn quan tâm