Đánh sập đường dây ma tuý cực 'khủng', thu 179 bánh heroin

TPO - Tổng cộng có 179 bánh heroin, hơn 4 tỷ đồng và nhiều đối tượng trong đường dây buôn bán ma tuý xuyên quốc gia cực khủng vừa bị lực lượng chức năng đánh sập.
Đánh sập đường dây ma tuý cực 'khủng', thu 179 bánh heroin ảnh 1

 Đối tượng vận chuyển heroin bị bắt.

Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý (C47 Bộ Công an) phối hợp cùng Đoàn 3 Đặc nhiệm Biên phòng cùng lực lượng chức năng tại TPHCM vừa triệt phá đường dây buôn bán ma tuý khủng từ Lào về Việt Nam.

Cầm đầu đường dây này là Phạm Hữu Hiệu (48 tuổi, quê Nghê An). Hiệu móc nối 6 người khác thường trú tại TPHCM và tỉnh Nghệ An để vận chuyển ma tuý từ biên giới Lào qua một cửa khẩu ở miền Trung vào Việt nam.

Đánh sập đường dây ma tuý cực 'khủng', thu 179 bánh heroin ảnh 2 Lượng lớn heroin bị thu giữ.

Lực lượng chức năng đã bám sát, theo dõi số ma tuý này được các đối tượng thay nhau vận chuyển vào TPHCM và giao cho 2 người nhận đi bằng xe máy để tiêu thụ.

Khoảng 17h30 chiều 11/7, khi các đối tượng thực hiện giao hàng tại Chung cư Oriental, địa chỉ 685 Âu Cơ, phường Tân Thạnh, quận Tân Phú thì các trinh sát ập vào tiến hành bắt giữ.

Đánh sập đường dây ma tuý cực 'khủng', thu 179 bánh heroin ảnh 3 Một đối tượng trong đường dây bị bắt.
Đánh sập đường dây ma tuý cực 'khủng', thu 179 bánh heroin ảnh 4 Công an kiểm tra các bánh heroin.

Khám xét 7 địa điểm nơi cất giữ ma tuý của đường dây này, công an thu giữ 179 bánh heroin, gần 4 tỷ đồng và bắt giữ thêm vài đối tượng.

Đây là vụ án mua bán, vận chuyển ma túy được cho là lớn nhất từ trước tới nay tại TPHCM. Hiện công an đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ vụ án này.

MỚI - NÓNG