Có 35 kết quả :

Trịnh Sảng thoát cảnh ngồi tù trong gang tấc, nghi vấn "Én nhỏ" Triệu Vy đã bay đến Pháp?

Trịnh Sảng thoát cảnh ngồi tù trong gang tấc, nghi vấn "Én nhỏ" Triệu Vy đã bay đến Pháp?

TPO - Sau lùm xùm Triệu Vy có nguy cơ bị “phong sát” vào tối 26/8, hôm nay, đại fan của nữ diễn viên thông báo “Én nhỏ” đã bình an. Ở một diễn biến khác, sáng nay, CCTV đưa tin Trịnh Sảng bị Cục thuế xử phạt vì hành vi trốn thuế. Nhưng chỉ vài giờ sau, nữ diễn viên đã nộp đầy đủ khoản thuế chỉ trong một lần khiến netizen choáng váng.
Huawei là một trong những công ty nằm trong danh sách đen của Mỹ. Ảnh: Getty

Mỹ củng cố danh sách đen liên quan quân đội Trung Quốc

TP - Tổng thống Mỹ Joe Biden dự kiến trong tuần này sửa lệnh cấm đầu tư vào các công ty có quan hệ với quân đội Trung Quốc, sau khi chính sách từ thời người tiền nhiệm Donald Trump vấp phải thách thức pháp lý, khiến giới đầu tư lẫn lộn về tác động của lệnh cấm lên các công ty chi nhánh.
Conte đã có trong tay những cầu thủ cần đẩy khỏi Chelsea.

BẢN TIN Thể thao: Conte lộ 'danh sách đen' ở Chelsea

TPO - VFF tính “trảm” Trưởng ban trọng tài. VFF chuẩn bị gia hạn hợp đồng với hãng Yanmar. VFF kỷ luật nặng bộ đôi Hải Phòng vái lạy trọng tài. Wenger triệu tập Sanchez và Ramsey. Alonso thích môi trường ở Bayern hơn Liverpool và Real. Messi liên tục bị chiếu laser vào mặt.
Hé lộ danh sách đen dự án bị thu hồi

Hé lộ danh sách đen dự án bị thu hồi

Năm 2012, UBND TP Hà Nội đã ra quyết định thu hồi đất của 7 tổ chức với tổng diện tích thu hồi 8 triệu m2 đất. Dự kiến, thời gian tới tiếp tục thu hồi đất của 9 tổ chức với tổng diện tích 51 ngàn m2.