Có 31 kết quả :

Huawei là một trong những công ty nằm trong danh sách đen của Mỹ. Ảnh: Getty

Mỹ củng cố danh sách đen liên quan quân đội Trung Quốc

TP - Tổng thống Mỹ Joe Biden dự kiến trong tuần này sửa lệnh cấm đầu tư vào các công ty có quan hệ với quân đội Trung Quốc, sau khi chính sách từ thời người tiền nhiệm Donald Trump vấp phải thách thức pháp lý, khiến giới đầu tư lẫn lộn về tác động của lệnh cấm lên các công ty chi nhánh.
Conte đã có trong tay những cầu thủ cần đẩy khỏi Chelsea.

BẢN TIN Thể thao: Conte lộ 'danh sách đen' ở Chelsea

TPO - VFF tính “trảm” Trưởng ban trọng tài. VFF chuẩn bị gia hạn hợp đồng với hãng Yanmar. VFF kỷ luật nặng bộ đôi Hải Phòng vái lạy trọng tài. Wenger triệu tập Sanchez và Ramsey. Alonso thích môi trường ở Bayern hơn Liverpool và Real. Messi liên tục bị chiếu laser vào mặt.
Hé lộ danh sách đen dự án bị thu hồi

Hé lộ danh sách đen dự án bị thu hồi

Năm 2012, UBND TP Hà Nội đã ra quyết định thu hồi đất của 7 tổ chức với tổng diện tích thu hồi 8 triệu m2 đất. Dự kiến, thời gian tới tiếp tục thu hồi đất của 9 tổ chức với tổng diện tích 51 ngàn m2.
VFF dùng Công Vinh làm… ‘trò mèo’

VFF dùng Công Vinh làm… ‘trò mèo’

Từ chỗ tuyên bố “sẽ loại vĩnh viễn khỏi ĐTQG những cầu thủ cố tình đá dưới sức tại AFF Cup 2012”, VFF bất ngờ phủ nhận không có bản “danh sách đen” nào và tạo cơ hội cho tất cả lên ĐTQG.
Không công khai 'danh sách đen', VFF được gì?

Không công khai 'danh sách đen', VFF được gì?

VFF có thể mắc sai lầm lớn khi không chịu công khai danh tính "một số trụ cột không có động lực thi đấu". Đơn giản, không chỉ những cầu thủ vô tội có thể bị vạ lây mà cả nền bóng đá quốc gia cũng trở nên rối bời bởi sự nghi kỵ lẫn nhau.
'Danh sách đen' các dự án BĐS

'Danh sách đen' các dự án BĐS

Nhiều sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội đang “rỉ tai” nhau về một bản “danh sách đen” các chủ đầu tư và dự án bất động sản cần tránh xa. Kim Chung- DI Trạch là một trong những dự án bị các sàn giao dịch BĐS "dị ứng" nhất hiện nay.