Danh hiệu tháng 8 V-League: Hat-trick cho P.SLNA

Danh hiệu tháng 8 V-League: Hat-trick cho P.SLNA
Ở cuộc bầu chọn danh hiệu tháng 8 V-League, P.SLNA giành thắng lợi tuyệt đối với 3 danh hiệu: HLV xuất sắc nhất (Nguyễn Quang Hải), cầu thủ xuất sắc nhất (Lê Công Vinh), đội bóng xuất sắc nhất.
Danh hiệu tháng 8 V-League: Hat-trick cho P.SLNA ảnh 1
CĐV xứ Nghệ hài lòng với phong độ đội nhà trong những vòng cuối. Ảnh Tuấn Đức

Bộ đôi H.Calisto - Huỳnh Ngọc San (GĐT.LA) và tiền đạo Lê Công Vinh (P.SLNA) đã trở thành chủ nhân của hai danh hiệu HLV và cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất Eurowindow V.League 2006.

Lê Công Vinh (9, P.SLNA) đã có một mùa V.League thành công với 10 bàn thắng.

Số bàn thắng của tiền đạo này đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung cuộc (đứng thứ 5 chung cuộc) và những đóng góp của cầu thủ này đã được giới chuyên môn ghi nhận.

Nhận được 36 điểm, Công Vinh vượt qua Minh Phương (7), Tài Em (10, GĐT.LA), Vũ Phong (Bình Dương), Hồng Minh (Đà Nẵng) và Trường Giang (Bình Dương) để giành danh hiệu cầu thủ nội xuất sắc nhất mùa một cách thuyết phục.

Tương tự như vậy, với thành tích đưa GĐT.LA lần thứ 2 liên tiếp vô địch V.League, bộ đôi H.Calisto - Huỳnh Ngọc San đã nhận được 29 điểm bầu chọn, vượt qua Lê Thụy Hải (Bình Dương), Đặng Trần Chỉnh (Thép MN.CSG), Dương Ngọc Hùng (P.Bình Định), Nguyễn Ngọc Hảo (K.Khánh Hòa) để giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất.

MỚI - NÓNG
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.

Có thể bạn quan tâm