Đánh chết vợ rồi ngụy tạo giả vụ tai nạn giao thông

Cơ quan điều tra khám nghiệm tử thi
Cơ quan điều tra khám nghiệm tử thi
TPO - Khám nghiệm hiện trường và tử thi Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk xác định, đây là một vụ án mạng, chứ không phải một vụ tai nạn giao thông.

Ngày 5/4, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk quá trình điều tra đã xác định được ông Mã Minh Thu (55 tuổi) ở xã Cư M’gar, huyện Cư M’gar là hung thủ giết vợ, sau đó ngụy tạo hiện trường một vụ tai nạn giao thông.

Đánh chết vợ rồi ngụy tạo giả vụ tai nạn giao thông ảnh 1Ông Mã Minh Thu sau khi giết vợ đã ngụy tạo hiện trường giả vụ tai nạn giao thông

Trước đó, khoảng 23h ngày 31/3 một người dân phát hiện bà Nguyễn Thị Xuân (47 tuổi) nằm bất tỉnh trên đường liên xã đoạn qua Buôn Bling, xã Cư M’Gar với nhiều vết máu trên đầu, bên cạnh là chiếc xe máy.

Nhận tin báo, ngay trong đêm, Công an huyện Cư M’gar đã xuống khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Tuy vậy, dấu vết hiện trường có nhiều tình tiết bất thường, không giống một vụ tai nạn giao thông nên Công an huyện Cư M’Gar đã trình báo lên các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk để cùng phối hợp điều tra, đồng thời xác định đây là một vụ án mạng.

Đánh chết vợ rồi ngụy tạo giả vụ tai nạn giao thông ảnh 2Lãnh đạo công an tỉnh Đắk Lắk trực tiếp chỉ đạo vụ án

Làm việc với Mã Minh Thu (chồng của nạn nhân) một mực khẳng định, vợ mình chết là do tai nạn giao thông. Ông Thu cũng là đối tượng nghi vấn lớn nhất của vụ án. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Thu đã cúi đầu thừa nhận hành vi giết người của mình.

Thu khai, ngày 31/3, 2 vợ chồng Thu vào làm rẫy ở Buôn Bling, xã Cư M’Gar thì xảy ra mâu thuẫn. Do bị vợ chửi và ấm ức trong người,  Thu lấy một cây gậy sắt gần đó đánh liên tiếp nhiều cái vào đầu

Thấy vợ bất tỉnh, Thu chở vợ đi cấp cứu nhưng khi đến địa điểm đường liên xã đoạn qua Buôn Bling thì phát hiện vợ chết. Do vậy, Thu liền giả hiện trường một vụ tai nạn giao thông rồi về chòi rẫy lau dọn hiện trường.

MỚI - NÓNG
Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng làm việc tại Hậu Giang
Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng làm việc tại Hậu Giang
TPO - Ngày 8/12, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực do ông Đỗ Văn Chiến - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam làm trưởng đoàn, có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang về tình hình, kết quả công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.