Đánh chết người vì món nợ hơn một triệu đồng

TPO - Sau khi nhậu, Thủy rủ một người khác đến gặp ông Sơn để đòi nợ. Sẵn có hơi men và bị ông Sơn thách thức nên Thủy dùng bình thủy tinh đựng nước đánh sau gáy khiến ông Sơn bất tỉnh dẫn đến tử vong.

Sáng 17/12, trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định), cho biết đã tiến hành tạm giữ Lê Thanh Thủy (33 tuổi, trú thôn Vạn Phước Đông, xã Mỹ Hiệp) để điều tra vụ đánh nhau dẫn đến chết người xảy ra tại xã Mỹ Hiệp.

Theo đó, khoảng 19h ngày 15/12, do mâu thuẫn từ trước nên Thủy dùng bình uống nước bằng thủy tinh đánh ông Bùi Cao Sơn (50 tuổi, trú thôn An Trinh, xã Mỹ Hiệp) bị thương bất tỉnh. Người dân đưa ông Sơn đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó tại Trung tâm y tế huyện Phù Cát.

Lãnh đạo Công an huyện Phù Mỹ cho biết, Thủy và ông Sơn là lái xe container chạy đường dài. Trong sinh hoạt hằng ngày cũng có lời qua tiếng lại. Cách đây 2 năm ông Sơn mượn của Thủy 1,1 triệu đồng nhưng dây dưa không trả.

Buổi chiều sau khi nhậu, Thủy rủ một người khác đến gặp ông Sơn để đòi nợ. Sẵn có hơi men và bị ông Sơn thách thức nên Thủy dùng bình thủy tinh đựng nước đánh sau gáy khiến ông Sơn bất tỉnh dẫn đến tử vong.

MỚI - NÓNG