Danh ca Thanh Hà: ‘Nếu quay lại quá khứ, tôi không bao giờ li hôn’

Danh ca Thanh Hà: ‘Nếu quay lại quá khứ, tôi không bao giờ li hôn’
TPO - “Nếu được làm lại và sửa đổi quá khứ, nhất định tôi không bao giờ li dị dù là lần đầu cũng như lần thứ hai. Không bao giờ muốn li dị”- ca sĩ Thanh Hà chia sẻ.

Trở thành khách mời trong chương trình “Chuyện tối nay với Thành” danh ca Thanh Hà đã có những phút trải lòng về tình yêu và hôn nhân.

Thanh Hà tâm sự, nếu được phép quay trở lại và sửa đổi quá khứ, cô sẽ không bao giờ li dị dù là lần đầu hay lần thứ hai.

“Tôi sẽ cố gắng, cố gắng hơn nữa để được ở với người đó. Nhưng vì lúc đó tôi còn trẻ quá, nóng tính quá và hiếu thắng quá. Tôi đã nghĩ nếu không được thì thà buông bỏ đi còn có cơ hội làm lại. Nhưng đối với tôi suy nghĩ đó hoàn toàn sai bởi vì đàn ông người ta vẫn phải như vậy và đàn bà thì người ta vẫn phải như vậy. Vấn đề là mình chịu đựng nhau, nương nhau và gặp nhau ở giữa để sống cho tốt và sẽ không li dị một lần, hai lần, ba lần. Thật sự nếu có cơ hội làm lại, Thanh Hà sẽ quay lại thời mình 28 tuổi, lập gia đình lần đầu và sẽ cố gắng tới mức độ nào đó để con mình có một người bố, mình có một mái ấm gia đình”- ca sĩ Thanh Hà trải lòng.

Danh ca Thanh Hà: ‘Nếu quay lại quá khứ, tôi không bao giờ li hôn’ ảnh 1 Thanh Hà trong cuộc trò chuyện.

Cũng trong cuộc trò chuyện với Trấn Thành, Thanh Hà tâm sự cô thực sự biết yêu khi bước vào tuổi 31. Thời điểm ấy, cô yêu nồng cháy, cuồng nhiệt.

Trước câu hỏi, một người đàn ông như thế nào sẽ hấp dẫn Thanh Hà khi cô 31 tuổi, nữ ca sĩ nhanh chóng đưa ra câu trả lời hình mẫu đó giống với nhạc sĩ Đức Trí. “Anh Đức Trí là gu của tôi đó. Nhưng tôi có tình yêu với Đức Trí theo một cách khác, đó là ngưỡng mộ. Nghệ sĩ chúng tôi vẫn có ngưỡng mộ nhau, thần tượng nhau. Tôi thích Đức Trí vì anh ấy có một lối sống hay, nửa tây tây mà cũng rất đàn ông Việt”.

Thanh Hà cho biết, trải qua 2 cuộc hôn nhân tan vỡ, cô nhận ra nhiều điều và từ đó mới biết yêu thương, chiều chuộng bản thân mình hơn. Theo chia sẻ của Thanh Hà, chỉ khi gặp người đàn ông thứ ba mà Thanh Hà khẳng định là "người đàn ông cuối cùng của đời mình", cô mới thực sự trở thành đàn bà đúng nghĩa tức là được yêu thương, nâng niu.

Danh ca Thanh Hà: ‘Nếu quay lại quá khứ, tôi không bao giờ li hôn’ ảnh 2 Thanh Hà quyết định tái hôn lần thứ 3.

Người đàn ông mà Thanh Hà nhắc đến chính là chàng nhạc sĩ người Philippines, Roland. Roland được biết đến là tình trẻ đã gắn bó với Thanh Hà suốt 10 năm qua. Mới đây, Roland đã cầu hôn Thanh Hà ngay trên sóng truyền hình và được nữ ca sĩ đồng ý tái hôn lần thứ 3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm