Đánh bạn nhập viện, 3 nữ sinh Hải Phòng bị buộc thôi học 1 tuần

Đánh bạn nhập viện, 3 nữ sinh Hải Phòng bị buộc thôi học 1 tuần
3 nữ sinh đánh bạn nhập viện vào ngày 22/9 đã nhận kỷ luật phải nghỉ học 1 tuần từ Hội đồng kỷ luật trường THPT Toàn Thắng, huyện Tiên Lãng (Hải Phòng).

Thông tin này được thầy Đinh Quang Hoàng - Hiệu trưởng trường THPT Toàn Thắng xác nhận. Theo thầy Hoàng, kết luận của nhà trường cho thấy, 3 nữ sinh Đ. T. D., Đ. T. H. và Đ. T. N. Y. (cùng học lớp 12 A10) đã có hành vi đánh em C. T. M. Nh. phải nhập viện điều trị.

Đánh bạn nhập viện, 3 nữ sinh Hải Phòng bị buộc thôi học 1 tuần ảnh 1

Căn cứ mức độ vi phạm và nguyện vọng của các bên gia đình, Hội đồng kỷ luật nhà trường thống nhất buộc thôi học thời gian 1 tuần đối với 3 nữ sinh trên. Ngoài ra, nhà trường cũng gửi hồ sơ của 3 nữ sinh đánh em Nh. về gia đình, địa phương để quản lý, giáo dục.

Việc xoá hình phạt trong hồ sơ sẽ được xem xét vào cuối năm học, nếu 3 nữ sinh nghiêm túc chấp hành kỷ luật.

Liên quan đến vụ việc, Ban giám hiệu nhà trường nhận trách nhiệm trong việc quản lý không tốt học sinh dẫn đến sự việc đáng tiếc.

Trước đó, khoảng 8h30 ngày 22/9, em C.T.M.Nh. bị đánh ngay trong lớp tới ngất xỉu, phải nhập viện. Nhà trường đã trực tiếp đến bệnh viện thăm hỏi, động viên và yêu cầu các học sinh liên quan viết tường trình để xem xét xử lý theo quy định.

Theo Theo ANTT
MỚI - NÓNG