Đánh bạn nhập viện, 3 nữ sinh Hải Phòng bị buộc thôi học 1 tuần

Đánh bạn nhập viện, 3 nữ sinh Hải Phòng bị buộc thôi học 1 tuần
3 nữ sinh đánh bạn nhập viện vào ngày 22/9 đã nhận kỷ luật phải nghỉ học 1 tuần từ Hội đồng kỷ luật trường THPT Toàn Thắng, huyện Tiên Lãng (Hải Phòng).

Thông tin này được thầy Đinh Quang Hoàng - Hiệu trưởng trường THPT Toàn Thắng xác nhận. Theo thầy Hoàng, kết luận của nhà trường cho thấy, 3 nữ sinh Đ. T. D., Đ. T. H. và Đ. T. N. Y. (cùng học lớp 12 A10) đã có hành vi đánh em C. T. M. Nh. phải nhập viện điều trị.

Đánh bạn nhập viện, 3 nữ sinh Hải Phòng bị buộc thôi học 1 tuần ảnh 1

Căn cứ mức độ vi phạm và nguyện vọng của các bên gia đình, Hội đồng kỷ luật nhà trường thống nhất buộc thôi học thời gian 1 tuần đối với 3 nữ sinh trên. Ngoài ra, nhà trường cũng gửi hồ sơ của 3 nữ sinh đánh em Nh. về gia đình, địa phương để quản lý, giáo dục.

Việc xoá hình phạt trong hồ sơ sẽ được xem xét vào cuối năm học, nếu 3 nữ sinh nghiêm túc chấp hành kỷ luật.

Liên quan đến vụ việc, Ban giám hiệu nhà trường nhận trách nhiệm trong việc quản lý không tốt học sinh dẫn đến sự việc đáng tiếc.

Trước đó, khoảng 8h30 ngày 22/9, em C.T.M.Nh. bị đánh ngay trong lớp tới ngất xỉu, phải nhập viện. Nhà trường đã trực tiếp đến bệnh viện thăm hỏi, động viên và yêu cầu các học sinh liên quan viết tường trình để xem xét xử lý theo quy định.

Theo Theo ANTT
MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Phút vui đùa lạc quan của các sinh viên Cao đẳng Y tế Bạch Mai sau giờ đi lấy mẫu xét nghiệm tại quận 7, TPHCM

Những sinh viên tình nguyện giữa tâm dịch

TP - Những người dân nghèo dưới chân cầu chữ Y, quận 8, TPHCM hẳn sẽ giữ mãi những hình ảnh đẹp của các cô cậu sinh viên miền Bắc đã và đang tả xung hữu đột khắp các ngõ ngách giữa đại dịch, để mang lại sự bình yên cho người dân nơi đây.
Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

TPO - Thông tin "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ đảm nhiệm vai trò thay MC Diệp Chi tại  Đường lên đỉnh Olympia đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau 5 năm gắn bó, MC Diệp Chi được đông đảo khán giả yêu thích, mến mộ và cô đã tạo được dấu ấn riêng ở chương trình đòi hỏi kiến thức học thuật, chuyên môn cao như Olympia.