Đăng tin rao BĐS hiệu quả trên website Phonhadat.com

Đăng tin rao BĐS hiệu quả trên website Phonhadat.com
Website đăng tin rao bất động sản Phonhadat.com vừa ra mắt với nhiều tiện ích và ưu thế vượt trội. Trang web này hứa hẹn sẽ là điểm đến tin cậy cho giới kinh doanh bất động sản.

Hiện nay thị trường địa ốc đang đón nhận nhiều tín hiệu tích cực, lượng thanh khoản tăng ở mọi phân khúc, các chính sách hỗ trợ của nhà nước và động thái tích cực của các chủ đầu tư đang củng cố thêm niềm tin ở khách hàng. Sự ra đời của Phonhadat.com - Trang số 1 về tin rao nhà đất trong thời điểm này sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu đăng tin quảng cáo, cũng như kết nối mọi thành phần tham gia thị trường, giúp hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của thị trường bất động sản (BĐS).

Đăng tin rao BĐS hiệu quả trên website Phonhadat.com ảnh 1

Với khối lượng tin rao khổng lồ, hàng nghìn tin rao BĐS mỗi ngày, bao phủ khắp các phân khúc, ở tất cả các khu vực của thị trường BĐS, Phonhadat.com sẽ cung cấp đầy đủ và kịp thời đến khách hàng và độc giả mọi thông tin về BĐS đang có nhu cầu giao dịch, từ chung cư, nhà riêng, đến đất thổ cư , kho xưởng, văn phòng, căn hộ, phòng trọ cho thuê…

Ngoài ra, website Phonhadat.com được thiết kế vô cùng thông minh với nhiều tính năng nổi bật nhằm giúp khách hàng tìm kiếm nhanh chóng tin rao, đăng tin rao bán – cho thuê nhà đất một cách tiện lợi và hiệu quả nhất.

Ấn tượng đầu tiên khi sử dụng website Phonhadat.com là tốc độ truy cập được tăng lên một cách đáng ngạc nhiên so với nhiều website đăng tin khác khiến người dùng cảm thấy thoải mái và thích thú với những thao thác nhanh gọn, tiết kiệm được tối đa thời gian truy cập. Công cụ tìm kiếm trên Phonhadat.com cho phép người dùng nhập tiêu chí một cách cụ thể nhất, lược bỏ nhiều thao tác, rút ngắn thời gian tìm kiếm BĐS mà người dùng quan tâm. Giao diện được thiết kế tối giản, dễ sử dụng, các box tin rao được sắp xếp thông minh, khoa học giúp cho khách hàng và bạn đọc dễ dàng tìm thấy thông tin theo nhu cầu.

Đặc biệt, Phonhadat.com hiện đã kịp thời cho ra mắt phiên bản mobile giúp bạn đọc theo dõi thông tin một cách thường xuyên và dễ dàng hơn. Chỉ với một thiết bị cầm tay có kết nối internet, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm BĐS bán, cho thuê một cách nhanh chóng ở mọi lúc, mọi nơi.

Hiện tại, mọi đối tượng khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt là được đăng tin hoàn toàn miễn phí trên Phonhadat.com. Đây là một nỗ lực nhằm giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng với những tính năng vượt trội của website.

Phonhadat.com sẽ còn được cải tiến nhiều hơn nữa trong thời gian tới nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về:

Hotline: 0913.756.339

Email: cskh@phonhadat.com

Skype: cskh.phonhadat

Yahoo: phonhadat_cskh

MỚI - NÓNG