Đang nhậu 'dở chứng' thách nhau lặn, một người chết đuối

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Đang giữa tiệc nhậu, anh Nghiệp được 3 bạn nhậu thách nếu lặn được từ bờ bên này qua đầu bên kia ao nuôi tôm sẽ chung một két bia, khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Chiều ngày 22/11, ông Đặng Văn Bên, Trưởng ấp 2, xã Giao Thạnh (Thạnh Phú, Bến Tre) cho biết đã tìm được thi thể của anh Nguyễn Văn Nghiệp, 40 tuổi tại một ao nuôi tôm trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 2 giờ chiều cùng ngày, anh Nghiệp cùng 2 người bạn nữa đến nhà ông Tống Văn Nghĩa ở ấp 2 để nhậu. Đang giữa tiệc nhậu, anh Nghiệp được 3 bạn nhậu thách nếu lặn được từ bờ bên này qua đầu bên kia ao lắng nuôi tôm sẽ chung một két bia.

Tuy nhiên, sau đó do đợi lâu không thấy anh Nghiệp lên bờ nên 3 bạn nhậu tá hỏa nhảy xuống ao tôm tìm thì phát hiện anh Nghiệp đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục xác minh làm rõ.

Theo Hoàng Nam
Theo Pháp luật TPHCM
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.