Đăng ký nhận Xịt bào tử lợi khuẩn LiveSpo Navax miễn phí giúp tăng đề kháng

Đăng ký nhận Xịt bào tử lợi khuẩn LiveSpo Navax miễn phí giúp tăng đề kháng
Nhằm chung tay cùng cộng đồng trong việc nâng cao sức khỏe đường hô hấp, phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 do chủng virus mới Corona gây nên, “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” tặng miễn phí 10.000 sản phẩm LiveSpo Navax cho người dân trên cả nước.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp với số lượng ca nhiễm mới tiếp tục tăng và chưa có dấu hiệu suy giảm tại nhiều quốc gia. Theo các chuyên gia để phòng chống các loại virus cúm, cách tốt nhất là phải thực hiện đúng các nguyên tắc như vệ sinh tay thường xuyên, đeo khẩu trang nơi công cộng hay giữ ấm cơ thể, tránh để khí lạnh làm ảnh hưởng đến tai, mũi, họng và đường hô hấp thì việc tăng cường đề kháng cho đường hô hấp là rất cần thiết trong việc phòng ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Không chỉ dịch bệnh COVID-19, các bệnh cúm mùa do virus truyền nhiễm cũng là mối lo lắng của người dân, nhất là trong thời điểm giao mùa Đông Xuân, lạnh ẩm, mưa nhiều như hiện nay. Khi bị cúm, bệnh nhân sẽ có các triệu chứng điển hình như sốt, ho, đau họng, đau cơ, nhức đầu, chảy nước mũi, nghẹt mũi, mệt mỏi... đôi lúc cúm còn gây nôn mửa và tiêu chảy. Trong trường hợp bệnh nhân có nền tảng sức khỏe yếu, sức đề kháng kém nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn tới nguy cơ tử vong.

Xuất phát từ mong muốn được đồng hành cùng cộng đồng trong việc phòng chống dịch COVID-19 và giúp nâng cao sức khỏe đường hô hấp của người Việt, “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH”  tặng miễn phí 10.000 sản phẩm LiveSpo Navax.

Thông tin đăng ký nhận quà tặng:

- Hình thức: Độc giả đăng ký tại đường link: http://bit.ly/2UykrrG

- Số lượng: 01 hộp LiveSpo Navax (quy cách đóng gói 1 ống và 1 lọ xịt) cho một số CMND / CCCD

- Thời gian đăng ký: Từ ngày Từ 07/02/2020 đến hết 28/02/2020

Sau khi bạn đăng ký đầy đủ thông tin, LiveSpo Navax sẽ cập nhật, phân luồng địa lý và nhắn tin cho bạn địa chỉ nhà thuốc mà bạn đã đăng ký để nhận sản phẩm quà tặng theo số điện thoại của bạn.

Thông tin về sản phẩm quà tặng

LiveSpo Navax là sản phẩm ứng dụng công nghệ "Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH" với thành phần chứa nhiều lợi khuẩn sống Bacillus subtilis, Bacillus clausii và nước muối sinh lý trong một ống 5ml.

Đăng ký nhận Xịt bào tử lợi khuẩn LiveSpo Navax miễn phí giúp tăng đề kháng ảnh 1  

Thành phần Bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis có trong sản phẩm LiveSpo Navax có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh kháng thể IgA, giúp bảo vệ đường hô hấp khỏi các tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn. Đồng thời tiết ra các kháng sinh tự nhiên, tiêu diệt vi khuẩn gây viêm mũi, tạo điều kiện cho lợi khuẩn bản địa sinh sôi trở lại, giúp phục hồi niêm mạc mũi. Lợi khuẩn còn tiết ra các chất kháng khuẩn có tác dụng ức chế vi khuẩn cơ hội giúp giảm thiểu nguy cơ bội nhiễm đường hô hấp.

Đặc biệt, các protein nằm trên bề mặt bào tử Bacillus hấp phụ, bắt giữ các protein ngoại lai, do vậy chúng cũng có xu hướng bắt giữ các virus trong không khí, giúp ngăn cản sự xâm nhiễm của các virus vào niêm mạc mũi.

Do khả năng hấp phụ tự nhiên của các phân tử tích điện âm nằm trên bề mặt bào tử nên Bacillus cũng có thể bắt giữ các phân tử không phải protein, đặc biệt là những tác nhân không phải virus mà gây hại cho đường hô hấp.

Thông tin chi tiết về sản phẩm truy cập: http://navax.vn/

Hotline tư vấn: 1900.8946

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.
Ngành Y tế lấy mẫu xét nghiệm tại huyện Krông Búk. Ảnh: Vũ Cường

Nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng, Đắk Lắk tổng lực xét nghiệm trên 33.000 người

TPO - Chỉ trong vài ngày, Đắk Lắk ghi nhận nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng. Trong đó, đáng chú ý là ổ dịch phức tạp tại thị xã Buôn Hồ liên quan đến các vựa thu mua sầu riêng. Ngành Y tế tỉnh này quyết định huy động lực lượng, xét nghiệm hơn 33.000 người nhằm bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng.