Đăng ký học cao đẳng may thời trang miễn học phí ở đâu?

0:00 / 0:00
0:00
Nhằm đảm bảo cho học sinh, sinh viên trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang lây lan nhanh chóng và phức tạp. Cao đẳng May Thời Trang – Khoa May Mặc – Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam đã có những phương án dạy học và hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến trong mùa tuyển sinh năm 2021. Đây không chỉ là giải pháp hiệu quả trong mùa dịch Covid-19, mà còn là xu thế tất yếu trong bối cảnh công nghệ số ngày càng phát triển.
Đăng ký học cao đẳng may thời trang miễn học phí ở đâu? ảnh 1

Cao đẳng May thời trang thực hiện Thực hiện chính sách An sinh Giáo dục để hỗ trợ sinh viên trúng tuyển năm 2021 ở mức tối đa – “Miễn 100% học phí năm 2021”

Trong bối cảnh hiện đại hóa như hiện nay, tuyển sinh trực tuyến là xu thế bắt buộc và là giải pháp hữu hiệu trong mùa dịch Covid-19. Ngoài việc sử dụng website chính thức tại địa chỉ web: http://caodangmaythoitrang.edu.vn/. Nhà trường còn tận dụng triệt để tính năng Facebook, Zalo… để tổ chức tư vấn tuyển sinh. Đây là phương án nhằm đảm bảo cho thí sinh biết được đầy đủ, chính xác thông tin mà vẫn đảm bảo an toàn cho công tác phòng chống dịch.

Năm 2021, hai ngành học mũi nhọn được Nhà trường ưu tiên xét tuyển để đáp ứng đủ nhu cầu nhân lực thị trường đó là:

  1. Cao đẳng May Thời Trang (mã ngành 6540205)
  2. Cao đẳng Thiết Kế Thời Trang (mã ngành 6540206)

Những thí sinh trúng tuyển hệ cao đẳng chính quy 2 ngành học trên, đăng ký và nộp hồ sơ trước 31/07/2021 sẽ nằm trong đối tượng thí sinh được “Miễn 100% học phí năm 2021”

Đăng ký học Cao đẳng may thời trang miễn học phí năm ở đâu?

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam (Trường Công Lập) với bề dày nhiều năm trong công tác giáo dục đạt top đầu, đảm bảo chương trình học khoa học, hiện đại đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của ngành. Năm 2021, nhà trường sẽ có hàng trăm suất học bổng “miễn 100% học phí” nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên đăng ký học tại trường.

Tấtt cả các thí sinh có đầy đủ điều kiện sau đây và nộp hồ sơ đúng thời hạn quy định đều sẽ nhận được chương trình “Miễn 100% học phí năm 2021” của Nhà trường:

  • Tất cả các Thí sinh Tốt nghiệp trung học phổ thông theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên đảm bảo điều kiện sức khỏe và đạo đức
  • Nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học đầy đủ theo đúng quy định của nhà trường.

Chính vì vậy, để tránh tình trạng quá hạn nộp hồ sơ hoặc hết chỉ tiêu xét tuyển, thí sinh cần đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay thời điểm này để nhận được hướng dẫn đầy đủ nhất của Bộ phận tuyển sinh của Nhà trường.

Đăng ký học cao đẳng may thời trang miễn học phí ở đâu? ảnh 2

Phương thức Xét tuyển online

Đăng ký xét tuyển online cụ thể theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodangmaythoitrang.edu.vn/
  • Bước 2: Click vào mục“Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng smartphone hay các loại máy tính bảng.
  • Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.

Phương thức nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp

Hồ sơ thí sinh có nguyện vọng học cần chuẩn bị gồm những gì?

Đối với học sinh đã có bằng THPT từ 2020 trở về trước nộp hồ sơ bao gồm:• Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu

• Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

• Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).

• Học bạ THPT (photo công chứng).

• Giấy khai sinh.

• 04 ảnh cỡ 4x6cm.

• Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, nộp hồ sơ bao gồm:

• Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu

• Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

• Giấy khai sinh.

• 04 ảnh cỡ 4x6cm.

• Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

* Lưu ý: Cả 2 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường.

Đăng ký học cao đẳng may thời trang miễn học phí ở đâu? ảnh 3

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, học viên có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Phòng tuyển sinh Cao đẳng May Thời Trang Hà Nội – Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Mỹ nghệ Việt Nam tại:

Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). Điện Thoại: 0975 355 191 – 02432 97 96 96.

Hoặc liên hệ qua Face theo địa chỉ fanpgae: https://www.facebook.com/caodangmaythoitrang

MỚI - NÓNG
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
TPO - Theo các chuyên gia Khí tượng nhận định hiện tại ( ngày 3/12) miền Bắc đã qua đỉnh đợt rét tăng cường lần này. Nền nhiệt trung bình tại Bắc Bộ có biên độ dao động lớn hơn. Dự kiến thời tiết khu vực Thủ đô Hà Nội có xu hướng giảm rét và ấm dần lên, có thể duy trì trong đầu tuần tới.