Dâng hương Tượng đài chiến sĩ Gạc Ma

TPO - Sáng 14/3, UBND tỉnh Khánh Hòa, các sở ban ngành, đoàn thể cùng hàng trăm người dân hướng về Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma (Cam Lâm, Cam Ranh, Khánh Hòa) bày tỏ lòng tiếc thương, tự hào trước anh linh 64 người lính Hải quân đã hi sinh vì chủ quyền biển đảo của Tổ quốc tại Gạc Ma – Trường Sa (Khánh Hòa) ngày 14/3/1988.
Dâng hương Tượng đài chiến sĩ Gạc Ma ảnh 1 Về với đồng đội.
Dâng hương Tượng đài chiến sĩ Gạc Ma ảnh 2 Lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm diễn ra với sự trang trọng, thành kính của các lực lượng vũ trang nhân dân, Đoàn thanh niên tỉnh. Các chiến sĩ hải quân khắc khoải nhớ về người đồng đội, lớp người đi trước đã hi sinh cho "Vòng tròn bất tử Gạc Ma". 
Dâng hương Tượng đài chiến sĩ Gạc Ma ảnh 3 Nhiều ngày qua, Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma cũng đã đón hơn 250 đoàn khách đến viếng. Trong đó, có hơn 1.000 học sinh trường THPT Lê Qúy Đôn (TP Hồ Chí Minh)  cùng các phụ huynh học sinh.
Dâng hương Tượng đài chiến sĩ Gạc Ma ảnh 4 Nghiêng mình trước 64 anh linh đồng đội.
Dâng hương Tượng đài chiến sĩ Gạc Ma ảnh 5 Cũng hôm nay, các cựu chiến binh họp mặt đông đủ tại nhà mẹ Lê Thị Niệm (thôn Mỹ Thạnh Nam, xã Hòa Phong, huyện Tây Hòa, Phú Yên) - mẹ của liệt sĩ Phan Tấn Dư theo truyền thống hàng năm.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken. (Ảnh: Reuters)

Mỹ xoa dịu Pháp sau khi bị chỉ trích ‘đâm sau lưng’

TPO - Ngày 16/9, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken lên tiếng khẳng định Pháp là một đối tác quan trọng ở Ấn Độ - Thái Bình Dương. Phát biểu này dường như nhằm xoa dịu cơn thịnh nộ của Paris sau khi 3 quốc gia gồm Mỹ, Úc và Anh lập liên minh mới để giúp Úc chế tạo các tàu ngầm hạt nhân.