Đan Trường đóng vai thầy giáo trong phim về chủ đề mang thai tuổi 17

Đan Trường trong vai diễn đặc biệt
Đan Trường trong vai diễn đặc biệt
TPO - Phim chuyển thể từ tiểu thuyết ‘Mang thai tuổi 17’, quy tụ dàn diễn viên trẻ trung bên cạnh những gương mặt gạo cội. Đặc biệt phim còn có sự tham gia của anh Bo Đan Trường.

“Ngốc Ơi Tuổi 17” đề cập chuyện mang thai tuổi vị thành niên một cách trực diện, hứa hẹn nhân văn và hài hước. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết “Mang thai tuổi 17” của tác giả trẻ Võ Anh Thơ.

Tác giả nói rằng như nằm mơ khi được nhà sản xuất gọi điện đề nghị chuyển thể sách thành phim. Việc đổi tên này cũng mang ý nghĩa riêng: Tuổi 17 là lứa tuổi hồn nhiên đồng thời cũng dễ có những va vấp do sự non nớt, chưa trưởng thành và chính cái sự “ngốc nghếch” tuổi trẻ ấy mà dẫn đến những hệ luỵ khó lường cũng như sự hối hận muộn màng.

Đan Trường đóng vai thầy giáo trong phim về chủ đề mang thai tuổi 17 ảnh 1

Phim về chủ đề mang thai tuổi 17

Phim hàn thành từ năm ngoái nhưng nhà sản xuất Dung Bình Dương hẳn muốn tạm ngừng hoạt động sau vụ việc đau đầu với scandal giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy trong phim ‘Chú ơi đừng lấy mẹ con’. Lần ra rạp này, nhà sản xuất quyết định sửa lại đoạn kết của tiểu thuyết.

“Ngốc Ơi Tuổi 17” do hai đạo diễn Chu Thiện (tiền kỳ) và Đinh Tuấn Vũ (hậu kỳ) thực hiện. Nam/nữ chính do Minh Khải (vai Chan Chan) và Trúc Anh (vai Min Min) đảm nhiệm. Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ nói dù đây là bộ phim đầu tiên của cả hai người nhưng họ khá hợp vai.

Đan Trường đóng vai thầy giáo trong phim về chủ đề mang thai tuổi 17 ảnh 2 Cảnh hậu trường "Ngốc ơi tuổi 17"

Ngoài hai diễn viên chính, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới tuổi teen đầy màu sắc cùng các gương mặt hotgirl, hotboy đình đám: Jun Vũ, Đình Hiếu (Bánh giò), Thuý Kiều (FapTV), Thánh Củ Tỏi… Dàn diễn viên trẻ này còn có dàn diễn viên cứng song hành như NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, Trịnh Kim Chi, nghệ sĩ Thanh Thủy, Huy Khánh, Hiếu Hiền.

Ca sĩ Đan Trường đảm vai vừa là thầy giáo, vừa là phụ huynh nên có những tình huống khó xử, phức tạp. Anh thể hiện tâm trạng người cha “dao sắc không gọt được chuôi”. “Ngốc Ơi Tuổi 17” dự kiến công chiếu từ ngày 15/11/2019 tại các hệ thống rạp toàn quốc.

MỚI - NÓNG