Dàn trống nhạc ấn tượng của Học viện Cảnh sát Nhân dân

TPO - Tiếng trống nhạc khi khoan thai, khi dồn dập đã thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết của những người trẻ tham gia ngày hội chính Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022, diễn ra sáng 16/1, tại Học viện Cảnh sát Nhân dân.
Dàn trống nhạc ấn tượng của Học viện Cảnh sát Nhân dân ảnh 1
Dàn trống nhạc ấn tượng của Học viện Cảnh sát Nhân dân ảnh 2

Khai hội chính chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV là tiết mục trống nhạc của Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây cũng là đơn vị đăng cai tổ chức ngày hội chính Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022.

Dàn trống nhạc ấn tượng của Học viện Cảnh sát Nhân dân ảnh 3

Bà Nguyễn Thị Thủy - Phó trưởng Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị Học viện Cảnh sát Nhân dân - đại diện đơn vị đăng cai tổ chức ngày hội chính Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 tại Hà Nội cho biết, khi nhận được lời kêu gọi của Ban tổ chức, học viện đã nhanh chóng triển khai kế hoạch ngày hội chính.

Dàn trống nhạc ấn tượng của Học viện Cảnh sát Nhân dân ảnh 4

Bên cạnh việc tổ chức sắp xếp các cơ sở vật chất để đảm bảo an toàn cho việc hiến máu, Học viện Cảnh sát Nhân dân cũng tiến hành phát động kêu gọi học viên học viện tham gia hiến máu.

Dàn trống nhạc ấn tượng của Học viện Cảnh sát Nhân dân ảnh 5

Tiết mục chào mừng chương trình Chủ nhật Đỏ được Học viện Cảnh sát Nhân dân chuẩn bị gây ấn tượng mạnh với các khách mời và người tham gia hiến máu tại sự kiện.

Dàn trống nhạc ấn tượng của Học viện Cảnh sát Nhân dân ảnh 6

Người đẹp Trần Thị Ngọc Bích chia sẻ: “Lần đầu tiên em được xem và theo dõi màn biểu diễn trống nhạc ấn tượng như thế. Tiết mục chào mừng có sức lan toả mạnh mẽ ý nghĩa, thôi thúc sự nhiệt huyết của mỗi người khi tham gia chương trình này”.

Dàn trống nhạc ấn tượng của Học viện Cảnh sát Nhân dân ảnh 7

Ấn tượng dàn trống nhạc của Học viện Cảnh sát Nhân dân.