Dàn thí sinh Top 30 khu vực phía Nam sở hữu chiều cao ‘khủng’

TPO - Nhiều thí sinh Top 30 khu vực phía Nam lọt vào Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sở hữu chiều cao từ 1m70 trở lên, đặc biệt có trường hợp thí sinh Lê Nguyễn Bảo Ngọc với số đo 1m84.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Thí sinh Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, đến từ Cần Thơ. Cô sở hữu chiều cao 1m84 và số đo ba vòng: 87-67-96. Bảo Ngọc hiện là sinh viên trường Đại học Quốc gia Tp.HCM.

Dàn thí sinh Top 30 khu vực phía Nam sở hữu chiều cao ‘khủng’ ảnh 1  

Bảo Ngọc cho biết việc tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 là một trải nghiệm rất mới mẻ với mình. Chính vì vậy, khi được gọi tên vào Top 30, Ngọc không khỏi bất ngờ và bối rối. Tuy nhiên, cô khẳng định sẽ cố gắng hết mình trong suốt hành trình cuộc thi.

Dàn thí sinh Top 30 khu vực phía Nam sở hữu chiều cao ‘khủng’ ảnh 2  

Bảo Ngọc cho rằng chiều cao vượt trội là một lợi thế, nhưng chắc chắn đó không phải là yếu tố quyết định. “Em nghĩ rằng điều giúp em lọt vào Top 30 chính là khả năng tự tin, sự thoải mái về tinh thần khi đứng trước Ban Giám khảo”- Ngọc nói.

Đoàn Tường Linh

Thí sinh Đoàn Tường Linh sinh năm 2000, hiện đang là người mẫu tự do tại Tp. HCM. Tường Linh sở hữu chiều cao 1m78 và số đo ba vòng: 84-63-92.

Dàn thí sinh Top 30 khu vực phía Nam sở hữu chiều cao ‘khủng’ ảnh 3  

Tường Linh cho biết cô theo đuổi nghề mẫu ảnh sau khi tốt nghiệp cấp 3. Không lựa chọn mái trường đại học mà kiên trì theo đuổi đam mê, Tường Linh cho biết cô muốn thử thách bản thân và sống hết mình với đam mê của mình.

Dàn thí sinh Top 30 khu vực phía Nam sở hữu chiều cao ‘khủng’ ảnh 4  

“Em tự tin vào lợi thế chiều cao và kỹ năng trình diễn nhưng không thể chắc chắn là mình sẽ được đi tiếp hay phải dừng lại. Đặc biệt trong bối cảnh Sơ khảo phía Nam với rất nhiều thí sinh tiềm năm. Hầu hết các bạn đều có nhan sắc xinh đẹp, có học vấn và tài năng. Vì vậy, khi được đọc tên trong Top 30 em vẫn không khỏi ngỡ ngàng và hạnh phúc”- Tường Linh chia sẻ.

Lê Thị Tường Vy

Thí sinh Lê Thị Tường Vy sinh năm 2001, đến từ Quảng Ngãi. Cô hiện là sinh viên Đại học Nam Cần Thơ, chuyên ngành Quản trị Du lịch và từng giành danh hiệu Hoa khôi của trường. Tường Vy sở hữu chiều cao 1m76 và số đo ba vòng: 86-65-92.

Dàn thí sinh Top 30 khu vực phía Nam sở hữu chiều cao ‘khủng’ ảnh 5  

Được biết, trong những năm cấp 3, Tường Vy tham gia nhiều hoạt động thể thao và từng giành được hạng nhì tại cuộc thi bắn súng AK thành phố Cần Thơ. Tường Vy bật mí động lực để cô đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đó là muốn giao lưu học hỏi cùng các thí sinh, trau dồi thêm những kĩ năng mà cô còn thiếu để hoàn thiện bản thân.

Dàn thí sinh Top 30 khu vực phía Nam sở hữu chiều cao ‘khủng’ ảnh 6  

“Hiện tại, em khá háo hức và chờ đợi những ngày sắp tới ở Hà Nội để chuẩn bị cho Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Vượt qua Sơ khảo đã là một thành công của em và em sẽ cố gắng hết sức trong những chặng tiếp theo của cuộc thi”- Tường Vy chia sẻ.

Lê Thị Kim Ngân

Thí sinh Lê Thị Kim Ngân, sinh năm 2002, đến từ tỉnh Đồng Tháp. Kim Ngân sở hữu chiều cao 1m74 và số đo ba vòng 80-65-90. Cô là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi nhưng có nhiều tiềm năng. Kim Ngân vừa tốt nghiệp THPT Lai Vung 2 và đăng kí nguyện vọng vào trường Đại học Cần Thơ.

Dàn thí sinh Top 30 khu vực phía Nam sở hữu chiều cao ‘khủng’ ảnh 7  

Kim Ngân thổ lộ, cô thấy mình còn nhiều thiếu xót và ít có cơ hội trải nghiệm cũng như kinh nghiệm sống. Chính vì vậy, Kim Ngân quyết định đăng ký tham gia hoa hậu Việt Nam với mong muốn được học hỏi và trưởng thành hơn. Bên cạnh đó, cô hy vọng được kết nối với bạn bè đến từ mọi miền của đất nước. 

Dàn thí sinh Top 30 khu vực phía Nam sở hữu chiều cao ‘khủng’ ảnh 8  

“Trước hơn 200 thí sinh của vòng Sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2020, em cảm thấy mình vô cùng nhỏ bé. Em hạnh phúc tới vỡ òa khi được vào Bán kết và tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi. Thực sự, mọi thứ đều mới mẻ, thú vị ngoài sức tưởng tượng. Em sẽ nỗ lực và cố gắng hết mình để thể hiện màu sắc riêng của người con gái Đồng Tháp tại Hoa hậu Việt Nam năm nay”- Kim Ngân nói.

Phạm Thị Phương Quỳnh

Thí sinh Phạm Thị Phương Quỳnh sinh năm 2000, đến từ Đồng Nai. Cô hiện là sinh viên năm 3 Đại học Tài chính- Marketing. Phương Quỳnh sở hữu chiều cao 1m74 và số đo ba vòng: 78-63-94.

Dàn thí sinh Top 30 khu vực phía Nam sở hữu chiều cao ‘khủng’ ảnh 9  

Phương Quỳnh cho biết, cô là một trong những thí sinh cuối cùng được xướng tên nên trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc. “Ban đầu là háo hức, sau đó là hồi hộp lo lắng, rồi có chút buồn và thất vọng, nhưng cuối cùng là bất ngờ và hạnh phúc vỡ òa.” - Phương Quỳnh nói.

Dàn thí sinh Top 30 khu vực phía Nam sở hữu chiều cao ‘khủng’ ảnh 10  

Nữ sinh có gương mặt “không góc chết” chia sẻ thêm: “BGK Hoa hậu Việt Nam ai cũng đều rất thân thiện và vui vẻ, không hề tạo cảm giác áp lực. Ngược lại, BGK còn động viên và tạo không khí thoải mái giúp các thí sinh cảm thấy tự tin hơn để thể hiện bản thân mình thật tốt”.

MỚI - NÓNG
Cháy lớn nhà kho, xưởng sản xuất ở Long An
Cháy lớn nhà kho, xưởng sản xuất ở Long An
TPO - Ngọn lửa bùng lên ở nhà kho và phân xưởng chuyên sản xuất đồ nhựa gia dụng, hạt nhựa của 2 công ty đóng trên địa bàn huyện Đức Hòa (Long An) và nhanh chóng lan nhanh, kéo dài trong nhiều giờ do gặp thời tiết khô hanh, gió lớn, chứa nhiều vật liệu dễ cháy.