Dàn thí sinh Miss World Vietnam mặc áo dài phô đường cong quyến rũ

TPO - Mang nét truyền thống đi khắp biển trời Đà Nẵng, các cô gái của Miss World Việt Nam cực chất với nón lá và áo dài, mang tới vũ khúc đầy sáng tạo.
Dàn thí sinh Miss World Vietnam mặc áo dài phô đường cong quyến rũ ảnh 1 Nằm trong chuỗi các hoạt động vừa ý nghĩa vừa giải trí của Miss World Việt Nam, các thí sinh đã có một ngày trải nghiệm, khám phá các danh lam thắng cảnh của Đà Nẵng và thể hiện sức sáng tạo độc đáo với combo truyền thống “áo dài và nón lá” một cách mới lạ.
Dàn thí sinh Miss World Vietnam mặc áo dài phô đường cong quyến rũ ảnh 2 Màn thể hiện xuất thần, đa dạng của các cô tại những địa danh nổi tiếng của Đà Nẵng như bãi biển Mỹ Khê, đèo Hải Vân, bán đảo Sơn Trà, bãi Tiên Sa, Ngũ hành sơn non nước và sông Hàn đã gây sự chú ý với du khách.
Dàn thí sinh Miss World Vietnam mặc áo dài phô đường cong quyến rũ ảnh 3 Các cô gái của Miss World Việt Nam đã khéo léo khoe trọn vẻ duyên dáng của mình trong tà áo dài trắng tại biển trời Đà Nẵng.
Dàn thí sinh Miss World Vietnam mặc áo dài phô đường cong quyến rũ ảnh 4 Có thể thấy sau chặng đường đồng hành cùng Miss World Việt Nam, các thí sinh đã có cho mình màn lột xác đầy ấn tượng từ nhan sắc đến kĩ năng.
Dàn thí sinh Miss World Vietnam mặc áo dài phô đường cong quyến rũ ảnh 5 Là thế hệ nhan sắc mới, hội tủ đầy đủ các yếu tố từ truyền thống, dịu dàng, nền nã đến trẻ trung, năng động, hiện đại.
Dàn thí sinh Miss World Vietnam mặc áo dài phô đường cong quyến rũ ảnh 6  
Dàn thí sinh Miss World Vietnam mặc áo dài phô đường cong quyến rũ ảnh 7 Mỗi cô gái đều tự tin bộc lộ bản thân một cách mới mẻ, trẻ trung theo cách riêng đầy sáng tạo.
Dàn thí sinh Miss World Vietnam mặc áo dài phô đường cong quyến rũ ảnh 8  
Dàn thí sinh Miss World Vietnam mặc áo dài phô đường cong quyến rũ ảnh 9 Thần thái mà các cô gái toát lên trong mỗi khung hình tại những khung cảnh khác nhau đã chứng minh khả năng và sự chuyên nghiệp của những thí sinh đến từ một cuộc thi có chất lượng quốc tế.
Dàn thí sinh Miss World Vietnam mặc áo dài phô đường cong quyến rũ ảnh 10  
Dàn thí sinh Miss World Vietnam mặc áo dài phô đường cong quyến rũ ảnh 11 Miss World Việt Nam đang bước vào chặng đường cuối cùng với sức nóng hừng hực tiến tới đêm Chung kết đầy hứa hẹn tại biển trời Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 3/8 tới tại Cocobay.
MỚI - NÓNG
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
TPO - Sau khi được Chính phủ Việt Nam cho phép nhập vắc-xin ngừa COVID-19 của Moderna, ngày 29/7, Tổng lãnh sự Pháp tại TPHCM đã tổ chức tiêm cho người dân Pháp đang sinh sống ở TPHCM và các tỉnh phía Nam tại Bệnh viện FV. Đây là chiến dịch đang được Chính phủ Cộng hòa Pháp tổ chức chủng ngừa COVID-19 cho người dân Pháp cùng vợ chồng của họ trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm