Dàn sao trẻ làm nóng không khí Tết trong 'Thay lời muốn nói'

Dàn sao trẻ làm nóng không khí Tết trong 'Thay lời muốn nói'
TPO - Trong Chương trình “Thay lời muốn nói” tháng 1/2019, dàn sao trẻ sẽ trải lòng mình, “Làm nóng” không khi Tết qua những ca khúc mang đậm chất Xuân.  
Dàn sao trẻ làm nóng không khí Tết trong 'Thay lời muốn nói' ảnh 1 Ca sỹ Võ Hạ Trâm 
Trong không khí Tết Nguyên đán đang đến rất gần, “Thay lời muốn nói” chủ đề tháng 01.2019 với tên gọi Tết trải nghiệm, dành cho những ký ức ngọt ngào về ngày Tết với những trải nghiệm dù lớn hay nhỏ, đều rất đáng trân trọng và thiêng liêng với mỗi người. Trong đó ca sĩ Phương Vy sẽ song ca cùng Hồ Trung Dũng ca khúc Ngày Tết Việt Nam (Hoài An). Ngoài ra 2 Phương Vy sẽ thể hiện Khúc nhạc mừng Xuân (Nguyễn Ánh 9) và Trung Dũng sẽ là Đón Xuân (Phạm Đình Chương). 
Dàn sao trẻ làm nóng không khí Tết trong 'Thay lời muốn nói' ảnh 2 Ca sỹ Hồ Trung Dũng 

Ca sỹ Avin Lu sẽ là tâm trạng của những người đang ở xa nhớ về quê hương trong Về nhà thôi (Hải Nam), Ca sỹ Nam Cường sẽ là Nước ngoài (Phan Mạnh Quỳnh), cặp đôi Hoàng Yến Chibi và Tino sẽ là Tết đã về hay chưa (Tăng Nhật Tuệ). 

Đặc biệt Lân Nhã sẽ giới thiệu ca khúc mới Đang trên đường về con ơi (Rickie – Quỳnh Hương) như lời nhắn nhủ của nhưng người cha, người mẹ xa quê đang hối hả trở về nhà, nơi những đứa con đang ngóng chờ. Đây là ca khúc do MC Quỳnh Hương đồng sáng tác và viết lời dựa trên câu chuyện thật từ chính tuổi thơ của mình. Theo Quỳnh Hương kể khi còn nhỏ, cô bé luôn phải sống trong tâm trạng chờ đợi mẹ về kịp giao thừa, khi người mẹ luôn phải vất vả đi làm đến tận ngày 30 Tết. Với tâm trạng đó, cùng những tâm sự từ khán giả gửi về và có không ít người cũng ở trong hoàn cảnh đó nên Quỳnh Hương xúc cảm  sáng tác ngay một ca khúc đầy tâm trạng.

Dàn sao trẻ làm nóng không khí Tết trong 'Thay lời muốn nói' ảnh 3 MC Hồ Quỳnh Hương 

Trong chương trình còn có những ca khúc mang tâm trạng ngày Xuân như Mẹ ơi! Mai con về (Hoàng Nhất) do ca sĩ Quốc Đại thể hiện, Vui như tết (Châu Đăng Khoa) và Tết xa (Nguyễn Văn Chung) do Võ Hạ Trâm thể hiện, Phố Xuân (Hoài An) do nhóm Mắt ngọc trình bày. 

Dàn sao trẻ làm nóng không khí Tết trong 'Thay lời muốn nói' ảnh 4

Nhóm Mắt Ngọc  

Dàn sao trẻ làm nóng không khí Tết trong 'Thay lời muốn nói' ảnh 5 Ca sỹ Phương Vy 

Chương trình “Thay lời muốn nói” tháng 1/2019 sẽ được diễn ra lúc 21g00 Thứ Năm 24/01/2019 tại Nhà hát truyền hình HTV (14 Đinh Tiên Hoàng- Quận 1- TPHCM và truyền hình trực tiếp trên HTV9 và Youtube HTV.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

TPO - Có một thời Kim Oanh phủ sóng màn ảnh. Xuất hiện nhiều song nữ diễn viên không làm người xem “ngấy”. Bởi vai diễn nào của Kim Oanh cũng đủ độ “mặn”, cực ấn tượng. Đến mức cô Ló của “Ma làng” thuở nào được người hâm mộ đặt cho biệt danh “bà trùm vai ác”…