Dàn sao 'Thiên long bát bộ' rạng rỡ ngày tái ngộ

Bộ ba ngôi sao Thiên long bát bộ (từ trái qua): Lưu Diệc Phi, Lâm Chí Dĩnh và Lưu Đào.
Bộ ba ngôi sao Thiên long bát bộ (từ trái qua): Lưu Diệc Phi, Lâm Chí Dĩnh và Lưu Đào.
Sau 10 năm, Lưu Diệc Phi, Lâm Chí Dĩnh và Lưu Đào vẫn tươi trẻ, đẹp xinh và nổi tiếng.

Bộ phim võ hiệp cổ trang Thiên long bát bộ (2005) của đài CCTV chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Kim Dung đã công bố dàn sao sẽ góp mặt bao gồm "nam thầm trẻ mãi" Lâm Chí Dĩnh, nữ diễn viên Lưu Đào, "tân Hoa đán" Lưu Diệc Phi, tài tử Hồ Quân, "mỹ nữ vạn người mê" Trần Hảo...

Ngày 10.9, dàn diễn viên của phim đã cùng hội tụ tại Bắc Kinh sau 10 năm bộ phim lên sóng. Tuy nhiên sự kiện chỉ quy tụ được ba ngôi sao là Lâm Chí Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Lưu Đào.

Đây cũng là lần đầu cả 3 diễn viên tái ngộ kể từ sau lần hợp tác chung trong Thiên long bát bộ. Nhiều fan xúc động chia sẻ, cuối cùng Vương Ngữ Yên (Lưu Diệc Phi) đã được trùng phùng với Đoàn Dự (Lâm Chí Dĩnh). Trong khi A Châu (Lưu Đào) lẻ loi vì thiếu Tiêu Phong (Hồ Quân).

Dàn sao 'Thiên long bát bộ' rạng rỡ ngày tái ngộ ảnh 1 Bộ ba trong phim của 10 năm trước.
Dàn sao 'Thiên long bát bộ' rạng rỡ ngày tái ngộ ảnh 2 Cả ba rạng rỡ "pose" với tư thế võ thuật cực ngầu.

Bức hình 3 ngôi sao chụp chung trong tư thế chiến đấu đã được Lưu Diệc Phi chia sẻ trên trang cá nhân weibo cùng dòng trạng thái: "Khoảnh khắc vui vẻ của đoàn phim ngày hôm qua, một bộ phim quay hết nửa năm để lại những ký ức đẹp mãi trong tôi. Cảm ơn các thành viên đã mang những điều tốt đẹp đến cho tôi. Sau 13 năm chúng ta vẫn trẻ trung nhưng có lẽ đã mạnh mẽ hơn. Mong rằng chục năm sau chúng ta đều bình an, hạnh phúc".

Tài tử Hồ Quân ngay lập tức vào trách móc: "Bang chủ chưa tới sao gọi là Thiên long. Có người làm chứng nhé, Tiêu Phong có mặt!", kèm theo đó là hình ảnh mới nhất của Hồ Quân trong tư thế đánh võ cho hợp "tông" với 3 đồng nghiệp.

Dàn sao 'Thiên long bát bộ' rạng rỡ ngày tái ngộ ảnh 3 Sau hơn 10 năm Đoàn Dự đã được đoàn tụ cùng Vương Ngữ Yên.

Trên weibo của Lâm Chí Dĩnh cũng chia sẻ bức hình 3 người chụp chung và dòng trạng thái hài hước: "Đoàn phim Thiên long bát bộ hân hoan tụ hội. Tôi giáng đòn Lục mạch thần kiếm, 'A Châu' Lưu Đào thay 'Kiều đại ca' Hồ Quân tung Giáng long thập bát chưởng. Vậy xin hỏi Thần tiên tỉ tỉ 'Vương Ngữ Yên' Lưu Diệc Phi vốn thông tường các bí kíp võ công trong thiên hạ tung đòn võ gì?".

Bộ phim Thiên long bát bộ do đạo diễn Trương Kỷ Trung dàn dựng, bắt đầu được khởi quay từ năm 2003 và chính thức phát sóng năm 2005. Phiên bản lần này có sự thay đổi nhỏ trong diễn biến về bi kịch của anh hùng Kiều Phong.  

Dàn sao 'Thiên long bát bộ' rạng rỡ ngày tái ngộ ảnh 4 Thiên long bát bộ phiên bản 2005 của CCTV.

Những thử thách lúc đầu của Kiều Phong trong phiên bản trước được biết đến qua lời kể - dẫn chuyện. Tuy nhiên, trong phiên bản Thiên Long Bát Bộ mới, những thử thách đó diễn ra thực tế giúp khán giả biết thêm về cuộc đời của người anh hùng này.

Một số tình tiết cũng được rút ngắn cho phù hợp với phim hơn nhưng các nhân vật trong phim vẫn giữ nguyên như các phiên bản trước. Nội dung phim nêu cao tinh thần nghĩa hiệp và tình nghĩa đầy khí phách của các anh hùng võ lâm.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG