Dàn sao thán phục tuyệt chiêu xử lý mâu thuẫn hôn nhân của Thủy Tiên - Công Vinh

Dàn sao thán phục tuyệt chiêu xử lý mâu thuẫn hôn nhân của Thủy Tiên - Công Vinh
TPO - Hàng loạt thử thách tình cảm hôn nhân của Thủy Tiên đối với Công Vinh được dàn quý cô “Chị em chúng mình” đặt ra. Từng câu trả lời của giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” đều có sức nặng khiến ai nấy đều ngưỡng mộ, thán phục.

Tập 2 talk show “Chị em chúng mình”, ca sĩ Thủy Tiên trở thành khách mời để cùng chia sẻ những câu chuyện hết sức thú vị cho khán giả về gia đình và quan điểm riêng của cô trong chuyện xử lý mâu thuẫn hôn nhân.

Với hàng loạt tình huống giả định hóc búa mà dàn nghệ sĩ như Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc,… đưa ra, Thủy Tiên phải lựa chọn giữa “tin tưởng” hoặc “kiểm tra”. Câu trả lời của nữ ca sĩ khiến tất cả phải "tâm phục khẩu phục" vì xử lý tình huống quá khéo léo.

Dàn sao thán phục tuyệt chiêu xử lý mâu thuẫn hôn nhân của Thủy Tiên - Công Vinh ảnh 1 Dàn mỹ nhân nổi tiếng của "Chị em chúng mình" cùng khách mời Thủy Tiên

Thử thách đầu tiên, nếu tình cờ phát hiện hóa đơn vàng trị giá 33 triệu đồng trong túi áo của chồng vào tuần trước, nhưng đợi 1 tuần vẫn không thấy chồng đưa vàng hay tiền cho mình thì sẽ phản ứng như thế nào? Không cần nghĩ ngợi một giây, Thủy Tiên giơ bảng “tin tưởng” và hài hước nói: “Tiền nhỏ quá tôi không kiểm tra”.

Hari Won đưa ra câu hỏi rằng chồng không đeo nhẫn cưới và nói, trong quá trình tập gym đã tháo ra cho đỡ vướng víu thì nên tin hay không. Thủy Tiên vẫn một lòng chọn bảng “tin tưởng”.

Trường hợp xuất hiện sợi tóc phụ nữ dính trong ví của chồng, giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” không hề nao núng đưa ra câu trả lời khiến các quý cô cười ngất: “Cái này nhiều khi chắc ai gài chồng mình. Bây giờ mình phải lật lại tình huống, ví dụ như người ta ‘thèm’ chồng mình quá đi thì sao”.

Dàn sao thán phục tuyệt chiêu xử lý mâu thuẫn hôn nhân của Thủy Tiên - Công Vinh ảnh 2 Thủy Tiên rất tin tưởng ông xã Công Vinh

Nữ ca sĩ giả định tình huống chồng bị chuốc say xỉn và có người cố tình gài bẫy, bỏ tóc vào trong ví với mục đích làm gia đình lục đục. “Mình giận chồng tạo điều kiện cho người ta nhảy vào an ủi, mình mất chồng thì sao”, Thủy Tiên tỉnh táo trong mọi quyết định. Thấy được sự kiên định và niềm tin bất diệt ở Công Vinh trong Thủy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định: “Nhà chị cỡ bê tông cốt thép rồi. Không ai đốt nổi”.

Thử thách ngày một nâng cao cấp độ khi NSND Lê Khanh đưa ra chiếc áo sơ mi có vết son môi trên cổ. Lần này thì Thủy Tiên có chút lay động và đưa ra lựa chọn sẽ “kiểm tra”, nhưng rồi bình tĩnh chia sẻ: “Nếu chị thấy vết son thì tôi sẽ không bao giờ hỏi chồng tại sao có vết son này. Mình không thể ‘bứt dây động rừng’ được. Mình biết có việc gì xảy ra với chồng mình thì đầu tiên phải kiểm tra trong âm thầm, vì nếu hỏi thẳng thì người ta sẽ bật chế độ đề phòng”.

Lan Ngọc là người mang đến thử thách cuối cùng. Một chiếc điện thoại có chứa dòng tin nhắn mùi mẫn cho người chồng, Thủy Tiên phân tích: “Quan trọng là tình huống đó chồng tôi sẽ nói chuyện như thế nào với bạn thân. Trừ khi nào tôi thấy chồng tình cảm với cô gái đó thì mới có chuyện lớn với tôi”. Vì lý do này, nữ ca sĩ một lần nữa lựa chọn tin tưởng ông xã.

“Thật ra cái dại dột nhất của phụ nữ là đi ghen. Mình phải làm sao để người đàn ông ghen với mình, chứ mình đừng có đi ghen người ta”, Thủy Tiên chốt lại câu chuyện khiến dàn quý cô nổi tiếng phải tấm tắc khen bà xã Công Vinh vừa cao tay lại rất tinh tế, khôn khéo.

Dàn sao thán phục tuyệt chiêu xử lý mâu thuẫn hôn nhân của Thủy Tiên - Công Vinh ảnh 3

Trong chương trình, Thủy Tiên cũng nói ra một bí mật ngay đến cả Công Vinh cũng không hề biết trên sóng truyền hình. Nữ ca sĩ cho hay, ông xã không biết mật khẩu két sắt chung của cả hai.

Dàn sao thán phục tuyệt chiêu xử lý mâu thuẫn hôn nhân của Thủy Tiên - Công Vinh ảnh 4

Quan điểm của cô là phụ nữ nên độc lập, ổn định kinh tế trước khi lập gia đình vì nhà chồng sẽ có cái nhìn tôn trọng hơn. Thủy Tiên không dám chắc rằng ngày xưa cô không có tiền thì bây giờ đã hạnh phúc được. Hiện tại, cô là người nắm tài chính trong gia đình, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn vì chọn được một người đàn ông yêu mình hơn tiền bạc.

Trước góc nhìn vợ chồng cần rạch ròi về tài chính, nhưng nếu để vạch ra lối đi an toàn cho người phụ nữ, Thủy Tiên đáp: “Tiền của mình là tiền của mình. Tiền của chồng là tiền của mình thì sẽ hạnh phúc”.

Dàn sao thán phục tuyệt chiêu xử lý mâu thuẫn hôn nhân của Thủy Tiên - Công Vinh ảnh 5 Ca sĩ Thủy Tiên
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm