Dàn sao Tây Ban Nha buồn thiu trong buổi tập với HLV mới

TPO - Các cầu thủ của đội tuyển Tây Ban Nha tỏ ra khá chán nản vì sự thay đổi bất ngờ trên ghế huấn luyện.
Dàn sao Tây Ban Nha buồn thiu trong buổi tập với HLV mới ảnh 1 Hôm qua, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã quyết định sa thải HLV Julen Lopetegui vì ông này “đi đêm” với Real Madrid. 3 trợ lý của Lopetegui, bao gồm 1 HLV tâm lý và 1 HLV thể lực cũng phải rời khỏi trung tâm của đội tuyển. Ngay sau đó, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã bổ nhiệm giám đốc kỹ thuật Fernando Hierro làm HLV tạm quyền đến hết World Cup 2018. Sáng nay, Hierro và ban huấn luyện mới đã tiến hành buổi tập cuối cùng trước khi Tây Ban Nha đụng độ Bồ Đào Nha trong khuôn khổ bảng B.
Dàn sao Tây Ban Nha buồn thiu trong buổi tập với HLV mới ảnh 2 Có thể thấy các ngôi sao của Tây Ban Nha khá chán nản, trong khi bản thân HLV Hierro cũng rất lo lắng. Theo nhận định của các chuyên gia, Tây Ban Nha đã tự tước đi cơ hội vô địch World Cup 2018 khi thay đổi HLV trưởng vào phút chót.
Dàn sao Tây Ban Nha buồn thiu trong buổi tập với HLV mới ảnh 3 HLV Hierro là huyền thoại bóng đá của Real Madrid và Tây Ban Nha. Mặc dù vậy, ông chưa có nhiều kinh nghiệm cầm quân.
Dàn sao Tây Ban Nha buồn thiu trong buổi tập với HLV mới ảnh 4 Các cầu thủ tập trung nghe HLV Hierro chỉ đạo nhưng có vẻ không có ai hứng thú.
Dàn sao Tây Ban Nha buồn thiu trong buổi tập với HLV mới ảnh 5 Nhiệm vụ chính của HLV Hierro lúc này là lấy lại tinh thần và sự đoàn kết của toàn đội. Nhưng điều đó không dễ dàng vì bè phái Real Madrid và Barcelona đố kỵ nhau khá rõ ràng trong nội bộ đội tuyển.
Dàn sao Tây Ban Nha buồn thiu trong buổi tập với HLV mới ảnh 6 Không nhiều người tin tưởng vào khả năng sử dụng chiến thuật của HLV Hierro.
Dàn sao Tây Ban Nha buồn thiu trong buổi tập với HLV mới ảnh 7 Bản thân HLV 50 tuổi này cũng rất lo lắng trước cơ hội quá bất ngờ tại World Cup 2018.
Dàn sao Tây Ban Nha buồn thiu trong buổi tập với HLV mới ảnh 8 Ngoài vấn đề nội bộ, Tây Ban Nha còn đau đầu vì bị truyền thông soi mói.
Dàn sao Tây Ban Nha buồn thiu trong buổi tập với HLV mới ảnh 9 Trong khi đó, HLV Lopetegui đã bay về Madrid chuẩn bị ra mắt Real.
MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...