Dàn nữ diễn viên truyền hình giờ vàng rưng rưng: Đà Nẵng cố lên!

Dành những lời động viên tích cực nhất gửi tới Đà Nẵng
Dành những lời động viên tích cực nhất gửi tới Đà Nẵng
TPO - Các nữ diễn viên Thu Quỳnh, Phương Oanh, Bảo Thanh đều mang tinh thần lạc quan và quyết tâm chống dịch COVID-19. Họ cũng dành những lời khích lệ tích cực nhất gửi người dân Đà Nẵng trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng này.
Thu Quỳnh và bé Be con trai tự nguyện cách ly tại nhà trong 14 ngày vì tiếp xúc với người thân trở về từ Đà Nẵng. Cả gia đình Thu Quỳnh đều khai báo y tế tại phường nơi cư trú, những người trực tiếp từ Đà Nẵng về được test nhanh và đều nhận kết quả âm tính với SARS-Cov2. Nữ diễn viên My “sói” còn kể về hành trình gian nan vận động người thân khai báo y tế. Là bởi những người trung niên trở lên ít theo dõi tin tức, nhận thức chưa bắt kịp với diễn biến của dịch bệnh nên Thu Quỳnh khá vất vả để giải thích cặn kẽ với mọi người. Cô còn bị mắng hoặc bị giận dỗi vì vận động đi khai báo, nhưng may mắn đại gia đình chịu nghe lời Thu Quỳnh hoàn thành thủ tục. Câu chuyện của gia đình Thu Quỳnh truyền được tinh thần tích cực trong bối cảnh này.
Dàn nữ diễn viên truyền hình giờ vàng rưng rưng: Đà Nẵng cố lên! ảnh 1 Mẹ con Thu Quỳnh tự nguyện cách ly 14 ngày tại nhà
Nhắc tới Đà Nẵng, Thu Quỳnh luôn coi đây là thành phố vô cùng đáng sống. “Đà Nẵng luôn là lựa chọn số 1 của để tới du lịch và nghỉ dưỡng. Năm nào Quỳnh cũng tới Đà Nẵng ít nhất một lần. Năm nay lỡ hẹn vì gia đình e đã đặt vé đi Đà Nẵng vào 5/8 nhưng phải huỷ. Mong rằng, Đà Nẵng sẽ vững vàng vượt qua khó khăn này! Người Đà Nẵng trong tôi luôn chân thành và ấm áp, hiền lành nhưng vô cùng kiên cường”, Thu Quỳnh bày tỏ. Nữ diễn viên Phương Oanh là một trong số diễn viên “dính duyên” khá nặng với đại dịch COVID-19. Trong đợt dịch bùng phát trước đó, Phương Oanh phải lui lịch quay “Lựa chọn số phận” và chạy sô làm phim chống dịch “Những ngày không quên”. Trong đợt dịch thứ hai bùng phát, cô vẫn cùng đoàn phim đang gồng mình hoàn thành vai tiểu thư Thiên Trang của “Lựa chọn số phận”-phim đang phát giờ vàng VTV1.
Dàn nữ diễn viên truyền hình giờ vàng rưng rưng: Đà Nẵng cố lên! ảnh 2 Phương Oanh tự tin vững tâm thế chống dịch
Qua đợt dịch đầu tiên làm quen với tâm thế chống dịch, Phương Oanh chia sẻ cô sẵn tâm thế như bao người dân Việt Nam đang đồng lòng, kiên định chống dịch. Phương Oanh rất lạc quan đối mặt dịch bệnh. Riêng với Đà Nẵng, Phương Oanh cũng bày tỏ tình yêu với thành phố đáng sống-là điểm du lịch nữ diễn viên và gia đình thường chọn để nghỉ dưỡng thường niên. Bảo Thanh cũng rơi vào tình thế tự cách ly tại nhà 14 ngày vì ghé Đà Nẵng. Chưa kịp dạo chơi Đà Nẵng đã phải quay về, Bảo Thanh và ông xã đành phải hủy hết lịch trình công việc và quay về trạng thái sẵn sàng “chống giặc” như ba tháng trước.
Dàn nữ diễn viên truyền hình giờ vàng rưng rưng: Đà Nẵng cố lên! ảnh 3 Bảo Thanh có nhiều kỷ niệm gắn bó với Đà Nẵng
Nhắc tới Đà Nẵng, Bảo Thanh rưng rưng nhiều cảm xúc khó tả. Lần đầu đặt chân lên Đà Nẵng năm 2013, ở liền 3 tháng trên Bà Nà với đủ kỷ niệm từ đẹp tới buồn bã, từ lãng mạn tới hài hước. Đà Nẵng sau này với Bảo Thanh như “về quê” vì có những năm bay vào tới 4,5 lần. Cô cũng có kỷ niệm nhớ đời vì suýt chết ở biển Mỹ Khê vì bơi vào dòng chảy rút xa bờ, may mắn ông xã của Bảo Thanh cứu cô khỏi bàn tay tử thần. “Rất nhiều, rất nhiều điều sẽ được Chính phủ và nhân dân Việt Nam nhắc lại, làm lại, nhưng lần này phải quyết tâm hơn vì khó khăn hơn, mạnh mẽ hơn, đồng lòng hơn, tự giác hơn, cố gắng hơn, sáng suốt và bình tĩnh hơn trước rất rất nhiều lần! Đà Nẵng cố lên! Việt Nam cố lên!”, Bảo Thanh chia sẻ.
MỚI - NÓNG