Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19

TPO - Nhiều thực khách ngồi ăn uống trong các quán nhậu ở TP HCM bất ngờ khi thấy lực lượng chức năng đến lấy mẫu ngẫu nhiên để xét nghiệm COVID-19.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 1 Tối 22/2, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh, TPHCM tổ chức đi lấy mẫu ngẫu nhiên tại quán nhậu trên địa bàn để xét nghiệm COVID-19.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 2 Tổ công tác gồm cán bộ UBND phường 11, nhân viên y tế, Công an, dân quân được điều động để thực hiện nhiệm vụ.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 3 Trước khi lấy mẫu, những thực khách và nhân viên quán nhậu được nhân viên y tế ghi thông tin đầy đủ từ nơi ở đến số điện thoại...
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 4 Các thông tin của người được lấy mẫu được lưu vào hệ thống và dán lên dụng cụ lấy mẫu.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 5 Sau khi khai báo thông tin, người dân sẽ được nhân viên y tế tiến hành lấy dịch mũi và họng để xét nghiệm.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 6 Dù tỏ ra khá bất ngờ nhưng nhiều thực khách vẫn vui vẻ chấp hành việc lấy mẫu xét nghiệm.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 7 Nhân viên phục vụ cho biết,làm việc tại quán nhậu trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 họ thấy an tâm hơn.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 8    Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 9

Trong buổi tố 22/2, lực lượng chức năng đã tiến hành lấy mẫu ngẫu nhiên tại 3 quán nhậu trên địa bàn phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 10 Có 32 người được lấy mẫu, trong đó có 3 chủ quán, 15 nhân viên và 14 khách.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 11  Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 12

Sau khi lấy mẫu tại một địa điểm, nhân viên y tế được khử khuẩn toàn thân, thay đồ bảo hộ trước khi đến điểm mới.

Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 13 Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 và yêu cầu giãn cách UBND TPHCM, các quán nhậu thay đổi phương thức kinh doanh, bán hàng mang về để chống dịch.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng chức năng tuần tra tại các lối mòn huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Hơn 10.000 cán bộ tuần tra ngăn chặn nhập cảnh trái phép

TP - Ngày 16/4, Giám đốc Sở Y tế Bình Phước Quách Đức Ái cho biết trước diễn phức tạp của dịch bệnh tại Campuchia, ở các cửa khẩu trên địa bàn được kiểm soát nghiêm, hạn chế tối đa các hoạt động không cần thiết. Người về từ Campuchia đều được cách ly bắt buộc và xét nghiệm.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội là 4 trong số 17 Ủy viên Bộ Chính trị ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV ảnh: Nhật Minh

17 Ủy viên Bộ Chính trị ứng cử đại biểu Quốc hội

TP - 100% đại biểu dự Hội nghị hiệp thương lần thứ ba do Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam tổ chức sáng 16/4 đã biểu quyết thông qua danh sách 205 người của các cơ quan, tổ chức, đơn vị ở Trung ương (T.Ư) được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV. Trong danh sách ứng cử cả T.Ư và địa phương có 17 Ủy viên Bộ Chính trị và 4 Bí thư Trung ương Đảng.