Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19

TPO - Nhiều thực khách ngồi ăn uống trong các quán nhậu ở TP HCM bất ngờ khi thấy lực lượng chức năng đến lấy mẫu ngẫu nhiên để xét nghiệm COVID-19.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 1 Tối 22/2, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh, TPHCM tổ chức đi lấy mẫu ngẫu nhiên tại quán nhậu trên địa bàn để xét nghiệm COVID-19.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 2 Tổ công tác gồm cán bộ UBND phường 11, nhân viên y tế, Công an, dân quân được điều động để thực hiện nhiệm vụ.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 3 Trước khi lấy mẫu, những thực khách và nhân viên quán nhậu được nhân viên y tế ghi thông tin đầy đủ từ nơi ở đến số điện thoại...
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 4 Các thông tin của người được lấy mẫu được lưu vào hệ thống và dán lên dụng cụ lấy mẫu.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 5 Sau khi khai báo thông tin, người dân sẽ được nhân viên y tế tiến hành lấy dịch mũi và họng để xét nghiệm.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 6 Dù tỏ ra khá bất ngờ nhưng nhiều thực khách vẫn vui vẻ chấp hành việc lấy mẫu xét nghiệm.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 7 Nhân viên phục vụ cho biết,làm việc tại quán nhậu trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 họ thấy an tâm hơn.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 8    Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 9

Trong buổi tố 22/2, lực lượng chức năng đã tiến hành lấy mẫu ngẫu nhiên tại 3 quán nhậu trên địa bàn phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 10 Có 32 người được lấy mẫu, trong đó có 3 chủ quán, 15 nhân viên và 14 khách.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 11  Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 12

Sau khi lấy mẫu tại một địa điểm, nhân viên y tế được khử khuẩn toàn thân, thay đồ bảo hộ trước khi đến điểm mới.

Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 13 Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 và yêu cầu giãn cách UBND TPHCM, các quán nhậu thay đổi phương thức kinh doanh, bán hàng mang về để chống dịch.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn đặc biệt trong chuyến công tác 'ba trong một' tới Hoa Kỳ của Thủ tướng

Những dấu ấn đặc biệt trong chuyến công tác 'ba trong một' tới Hoa Kỳ của Thủ tướng

TPO - Trao đổi với báo chí, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Kim Ngọc cho rằng, chuyến công tác “ba trong một” của đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu, vừa dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN – Hoa Kỳ, vừa thăm, làm việc tại Hoa Kỳ và Liên hiệp quốc (LHQ), mang nhiều ý nghĩa và đạt nhiều kết quả rất quan trọng cả về đa phương và song phương.
Gắn việc học tập và làm theo Bác trong giải quyết hiệu quả các khâu đột phá

Gắn việc học tập và làm theo Bác trong giải quyết hiệu quả các khâu đột phá

TPO - Ban Tuyên giáo Trung ương (T.Ư) yêu cầu kết hợp chặt chẽ giữa học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị và công tác xây dựng chỉnh đốn đảng, giải quyết hiệu quả các khâu đột phá, các vấn đề trọng tâm, bức thiết của thực tiễn.
Bồi hồi ngắm viên gạch Bác dùng để sưởi ấm trong những ngày đông tại Pháp

Bồi hồi ngắm viên gạch Bác dùng để sưởi ấm trong những ngày đông tại Pháp

TPO - Những ai đã đến với không gian trưng bày "Hành trình theo chân Bác" tại Đường Sách TPHCM đều dừng lại trước hình ảnh viên gạch sưởi ấm mà Người dùng trong những ngày đông giá rét. Hết thảy khách tham quan xem và ngẫm, rồi cảm xúc lắng lại trước ý chí của người con xứ Nghệ- Nguyễn Tất Thành.