Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19

TPO - Nhiều thực khách ngồi ăn uống trong các quán nhậu ở TP HCM bất ngờ khi thấy lực lượng chức năng đến lấy mẫu ngẫu nhiên để xét nghiệm COVID-19.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 1 Tối 22/2, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh, TPHCM tổ chức đi lấy mẫu ngẫu nhiên tại quán nhậu trên địa bàn để xét nghiệm COVID-19.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 2 Tổ công tác gồm cán bộ UBND phường 11, nhân viên y tế, Công an, dân quân được điều động để thực hiện nhiệm vụ.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 3 Trước khi lấy mẫu, những thực khách và nhân viên quán nhậu được nhân viên y tế ghi thông tin đầy đủ từ nơi ở đến số điện thoại...
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 4 Các thông tin của người được lấy mẫu được lưu vào hệ thống và dán lên dụng cụ lấy mẫu.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 5 Sau khi khai báo thông tin, người dân sẽ được nhân viên y tế tiến hành lấy dịch mũi và họng để xét nghiệm.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 6 Dù tỏ ra khá bất ngờ nhưng nhiều thực khách vẫn vui vẻ chấp hành việc lấy mẫu xét nghiệm.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 7 Nhân viên phục vụ cho biết,làm việc tại quán nhậu trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 họ thấy an tâm hơn.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 8    Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 9

Trong buổi tố 22/2, lực lượng chức năng đã tiến hành lấy mẫu ngẫu nhiên tại 3 quán nhậu trên địa bàn phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 10 Có 32 người được lấy mẫu, trong đó có 3 chủ quán, 15 nhân viên và 14 khách.
Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 11  Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 12

Sau khi lấy mẫu tại một địa điểm, nhân viên y tế được khử khuẩn toàn thân, thay đồ bảo hộ trước khi đến điểm mới.

Dân nhậu TP HCM bất ngờ khi được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ảnh 13 Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 và yêu cầu giãn cách UBND TPHCM, các quán nhậu thay đổi phương thức kinh doanh, bán hàng mang về để chống dịch.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tân Tổng KTNN Trần Sỹ Thanh. Ảnh Như Ý

Không cho phép ai làm tổn hại thanh danh ngành Kiểm toán

TPO - "Chúng ta phải có trách nhiệm xây dựng và bảo vệ uy tín, danh dự ngành Kiểm toán, nghề kiểm toán và người kiểm toán… Chúng ta không cho phép ai trong ngành được làm tổn hại đến thanh danh của ngành Kiểm toán”, tân Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh nói.