Dàn mỹ nhân nóng bỏng phô diễn hình thể với áo tắm ở biển

TPO - Sao truyền hình Anh quốc Montana Brown, Samira Mighty cùng ca sĩ Mahalia và người mẫu Joann Van Den Herik khoe sắc vóc cực gợi cảm trên biển ở Maldives mới đây.
Dàn mỹ nhân nóng bỏng phô diễn hình thể với áo tắm ở biển ảnh 1 Dàn mỹ nhân với nhiều vóc dáng hút hồn trên bãi biển dưới ánh hoàng hôn quyến rũ lịm tim Dàn mỹ nhân nóng bỏng phô diễn hình thể với áo tắm ở biển ảnh 2 Đây là những hình ảnh quảng cáo cho bộ sưu tập đồ bơi mới của thương hiệu Swim Society do sao truyền hình thực tế Montana Brown sáng lập cách đây chưa lâu, tất cả đều được làm từ vật liệu tái chế thân thiện với môi trường. Dàn mỹ nhân nóng bỏng phô diễn hình thể với áo tắm ở biển ảnh 3 Có thể thấy các thiết kế áo tắm này phù hợp với nhiều vóc dáng, màu da và đây có lẽ cũng là mục tiêu của bộ sưu tập muốn hướng đến nhiều đối tượng chị em Dàn mỹ nhân nóng bỏng phô diễn hình thể với áo tắm ở biển ảnh 4   Dàn mỹ nhân nóng bỏng phô diễn hình thể với áo tắm ở biển ảnh 5 Montana Brown (ngoài cùng bên phải) nổi lên từ khi tham gia show hẹn hò Love Islands ở Anh hồi năm 2017. Dàn mỹ nhân nóng bỏng phô diễn hình thể với áo tắm ở biển ảnh 6 Cô hiện có 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram Dàn mỹ nhân nóng bỏng phô diễn hình thể với áo tắm ở biển ảnh 7 Cùng ngắm thêm loạt hình ảnh cực gợi cảm của dàn mỹ nhân Dàn mỹ nhân nóng bỏng phô diễn hình thể với áo tắm ở biển ảnh 8   Dàn mỹ nhân nóng bỏng phô diễn hình thể với áo tắm ở biển ảnh 9   Dàn mỹ nhân nóng bỏng phô diễn hình thể với áo tắm ở biển ảnh 10   Dàn mỹ nhân nóng bỏng phô diễn hình thể với áo tắm ở biển ảnh 11   Dàn mỹ nhân nóng bỏng phô diễn hình thể với áo tắm ở biển ảnh 12  
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.