Dân mạng 'tá hoả' với món bánh hình bàn tay gây ám ảnh

Người đàn ông thừa nhận cố gắng tạo ra món ăn sau khi anh ta thấy trong giấc mơ: “Tôi không thể ngừng nghĩ về nó”.
Người đàn ông thừa nhận cố gắng tạo ra món ăn sau khi anh ta thấy trong giấc mơ: “Tôi không thể ngừng nghĩ về nó”.
TPO - Một người đàn ông đến từ tiểu bang Wisconsin (Mỹ) có tài khoản @thatfrood đã khiến người dùng Twitter kinh hoàng với công thức chế biến món bánh quy M&M nhồi salad. Anh chàng quyết định nấu vì đã mơ thấy món ăn này.

Trong giấc mơ của anh, món ăn đặc biệt này có tên gọi là "Bàn tay của Vua", nó có hình dáng một bàn tay làm từ bánh quy M&M, nhồi đầy salad Hy Lạp.

Trong khi hầu hết mọi người sẽ gạt bỏ một món ăn kỳ lạ và không ngon miệng này, @thatfrood đã lấy nó làm nguồn cảm hứng và dành một tuần để chuẩn bị combo salad bánh quy khiến người dùng Twitter phải quay cuồng.

Dân mạng 'tá hoả' với món bánh hình bàn tay gây ám ảnh ảnh 1 Anh chàng ăn ngon lành
Dân mạng 'tá hoả' với món bánh hình bàn tay gây ám ảnh ảnh 2 Công thức này đến từ một giấc mơ kỳ lạ

“Đầu tiên, bạn sẽ cần tạo một khuôn hình bàn tay. Đối với điều này, tôi đã sử dụng khuôn silicon. Tôi đã đặt hàng trực tuyến và phải mất một giờ đồng hồ bột mới có thể rắn chắc được”, anh chàng mô tả quy trình tạo khuôn kỳ dị.

“Tiếp theo, làm bột bánh quy M&M. Tôi chỉ lấy một số công thức trên mạng. Đổ đầy bột vào khuôn”, anh tiếp tục.

Trong khi đổ đầy bột vào khuôn để có hình dạng của bàn tay, anh để phần đáy của nó rỗng để dành chỗ cho món salad.

Sau khi nấu và làm nguội chiếc bánh quy, anh cắt nhỏ nguyên liệu làm salad Hy Lạp và đổ chúng vào bên trong.

Dân mạng 'tá hoả' với món bánh hình bàn tay gây ám ảnh ảnh 3 Món ăn "Bàn tay Vua" gây ám ảnh của @thatfrood. Anh đã chia sẻ rất nhiều bài đăng về món ăn, ảnh và công thức nấu ăn và gây sốc cho nhiều người xem
Hình ảnh về công thức pha chế - anh chàng @thatfrood thực sự ăn nó. Những bức hình này đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội Twitter, nhưng có vẻ như không có ai trong số 168.000 người thích bài đăng của anh có ý định làm món “Bàn tay Vua” lạ lùng này.

“Tôi hoàn toàn không nói nên lời”, “Thật tệ! Xem ra anh ta vẫn còn đang mơ ngủ”, “Sao tôi lại cảm thấy tức giận khi xem những bức hình này vậy?”, “Hóa ra là cậu ta mơ phải ác mộng”,… nhiều người để lại bình luận dưới bài đăng.

Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm