Dân mạng phẫn nộ muốn cô giáo nếm thử cảm giác bị nắm tóc kéo lê

Dân mạng phẫn nộ muốn cô giáo nếm thử cảm giác bị nắm tóc kéo lê
Một giáo viên ở Trung Quốc vừa bị đình chỉ công tác sau khi video ghi lại cảnh cô này nắm tóc kéo lê học sinh khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo Shanghaiist, sự việc xảy ra hôm 2/5 tại trường tiểu học ở thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông và được một người đưa thư tình cờ quay lại.

Player Loading...

Video cho thấy nữ giáo viên đang nắm tóc một bé gái và cố gắng lôi đi một cách một cách thô bạo. Khi bị người đàn ông chất vấn, cô này liền giả vờ mình là mẹ của nữ sinh và nói rằng đó không phải việc của anh ta. Trong khi đó, bé gái ôm đầu ngồi khóc và liên tục kêu lên rằng em muốn về nhà.

Người đưa thư lập tức trình báo vụ việc với cơ quan chức năng. Mẹ ruột của bé gái sau đó đã tới trường và bày tỏ sự tức giận với hiệu trưởng.

Đoạn video được đăng tải hôm 3/5 và trở thành một trong những chủ đề được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo. Nhiều người nói rằng họ cũng muốn cho cô giáo này nếm thử cảm giác bị nắm tóc kéo lê trên đất.

Nữ giáo viên đã bị đình chỉ công việc để điều tra thêm.

Hồi tháng trước, một phụ nữ Trung Quốc đã tấn công cô giáo mầm non sau khi xem cảnh quay người này bạo hành con mình.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những vết bầm tím của bé gái bị đánh ở lớp mầm non đăng tải trên mạng xã hội.

Trẻ 3 tuổi hung hăng đánh bạn do học trên tivi, điện thoại?

TPO - Hình ảnh bé trai đạp vào đầu, lưng, đánh vào mặt một bé gái 2 tuổi ở nhóm trẻ Vân Vũ, huyện Việt Yên (Bắc Giang) khiến người xem khá sốc. Chuyên gia tâm lý cho rằng, có thể việc thay đổi môi trường của trẻ cũng như thường xuyên cho trẻ xem tivi, điện thoại có thể khiến trẻ hung tính hơn.