Dân mạng bất bình vụ nữ sinh dùng ghế đánh bạn

Dân mạng bất bình vụ nữ sinh dùng ghế đánh bạn
Cư dân mạng vừa lan truyền đoạn clip ngắn quay cảnh một nữ sinh dùng ghế đánh liên tiếp vào mặt bạn trước sự chứng kiến của rất nhiều học sinh trong lớp.

Dân mạng bất bình vụ nữ sinh dùng ghế đánh bạn

> Một nữ sinh bị đánh dã man ở Hà Tĩnh
> Xé áo nữ sinh, quay clip rồi bỏ trốn?
> Nữ sinh dùng ghế phang bạn tơi tả

Cư dân mạng vừa lan truyền đoạn clip ngắn quay cảnh một nữ sinh dùng ghế đánh liên tiếp vào mặt bạn trước sự chứng kiến của rất nhiều học sinh trong lớp.

Dùng ghế liên tiếp đánh vào mặt bạn. (Ảnh chụp từ clip)
Dùng ghế liên tiếp đánh vào mặt bạn. (Ảnh chụp từ clip).
Đứng lên bàn để đánh bạn
Đứng lên bàn để đánh bạn.
Khi chiếc ghế vỡ, nữ sinh này tiếp tục lao vào tát, giật tóc bạn trước sự bàng hoàng của học trong lớp
Khi chiếc ghế vỡ, nữ sinh này tiếp tục lao vào tát, giật tóc bạn trước sự bàng hoàng của học trong lớp.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip này đã khiến cộng đồng mạng rất bức xúc và choáng váng bởi sự dã man của nữ sinh đánh bạn cũng như thái độ của những học sinh cùng lớp.

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nữ sinh cấp 3 cầm ghế nhựa đập liên tiếp vào đầu một bạn nữ học cùng cho đến khi chiếc ghế vỡ làm nhiều mảnh. Không dừng ở đó, nữ sinh nào tiếp tục lao tới giật tóc, tát và đánh bạn. Chỉ đến khi “hả hê” cơn giận và cô bạn cùng lớp bị chiếc bàn đổ vào người thì nữ sinh này mới chịu dừng tay.

Nữ sinh bị đánh có thái độ rất cam chịu, còn các học sinh khác trong lớp không những không can ngăn hành vi này mà còn dùng điện thoại quay lại sự việc
Nữ sinh bị đánh có thái độ rất cam chịu, còn các học sinh khác trong lớp không những không can ngăn hành vi này mà còn dùng điện thoại quay lại sự việc.
Chỉ sau khi nữ sinh kia dừng đánh, một số học sinh khác mới xúm lại giúp bạn
Chỉ sau khi nữ sinh kia dừng đánh, một số học sinh khác mới xúm lại giúp bạn.

Bất bình trước hành động mang tính côn đồ này, nickname VyVy bình luận: “Thật không hiểu bạn nữ này nghĩ gì mà đánh bạn dã man như vậy”. Rất nhiều người còn dành cho nữ sinh đánh bạn những lời nhận xét rất gay gắt: “Đề nghị nhà trường đuổi học cô gái này và cho vào trại cải tạo”, hay “Không hiểu bạn nữ này được giáo dục như thế nào mà có hành vi này”…

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng rất bức xúc với thái độ của những người bạn học cùng lớp vì không ai dám can ngăn hành vi đánh người, chỉ đến khi kết thúc sự việc thì mới vào giúp bạn nữ bị đánh nhặt sách vở và dựng lại bàn ghế. Trong đoạn clip cũng ghi lại hình ảnh một học sinh không những không can ngăn mà còn “phụ trách” quay lại toàn bộ sự việc.

Một số cộng đồng mạng cũng tỏ ra băn khoăn về thái độ cam chịu của nữ sinh bị đánh và thắc mắc tại sao bạn này không phản kháng lại cũng như báo cáo thầy cô nhà trường để giải quyết vụ việc.

Theo người đăng tải và một số ý kiến bình luận, vụ việc xảy ra vào đầu giờ học ở một trường THPT thuộc huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Theo An Hoàng
Infonet

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG