Dân leo rào phá cửa giải cứu gia đình 4 người bị lửa bao trùm

Dân leo rào phá cửa giải cứu gia đình 4 người bị lửa bao trùm
TPO - Sáng nay (15/8) trên địa bàn tỉnh Bình Dương xảy ra 2 điểm hỏa hoạn ở 2 cơ sở kinh doanh, sản xuất. Đặc biệt, tại một điểm cháy vào lúc rạng sáng, người dân leo rào phá cửa giải cứu gia đình 4 người đang bị lửa bao vây.

Theo đó, vào khoảng 10h sáng nay (15/8) vụ cháy xảy ra tại một garage ô tô ĐH402, thuộc phường Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, Bình Dương. Theo thông tin ban đầu, khi đang sửa chữa xe cho khách thì bất ngờ lửa bốc cháy.

Dân leo rào phá cửa giải cứu gia đình 4 người bị lửa bao trùm ảnh 1 Cháy nhà xưởng lúc rạng sáng

Ngay sau đó, thợ sửa xe vội lấy bình chữa cháy mini khống chế lửa. Lực lượng chức năng sau đó đã huy động 5 xe chữa cháy đến hiện trường. Chỉ sau hơn 30 phút, ngọn lửa đã được dập tắt. Vụ hỏa hoạn khiến một số tài sản trong garage bị hư hỏng, trong đó có một xe ô tô cũng bị cháy.

Trước đó, vào koảng 4h sáng cùng ngày, một vụ hỏa hoạn khác xảy ra tại xưởng mộc trong nhà dân ở hẻm 283, khu 6 , đường Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu, Bình Dương.

Dân leo rào phá cửa giải cứu gia đình 4 người bị lửa bao trùm ảnh 2 Cháy tại garage ô tô

Thời điểm xảy ra cháy,  gia đình 4 người đang say ngủ trong nhà nhưng không biết xưởng đang bùng cháy dữ dội. Lúc bấy giờ, người dân lập tức tri hô cho mọi người và nhanh chóng leo rào vào đập cửa giải cứu gia chủ ra ngoài thoát thân.

Dân leo rào phá cửa giải cứu gia đình 4 người bị lửa bao trùm ảnh 3 Chiếc ô tô bị cháy

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC điều động nhiều xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ chiến sĩ thay nhay dập lửa tránh lây lan sang những hộ dân bên cạnh.

MỚI - NÓNG