Đạn lẫn trong cát phát nổ, một người bị thương

Ngồi trên cabin giám sát việc múc cát từ ghe lên bờ, bất ngờ trái đạn lẫn trong cát phát nổ khiến một người bị thương nặng.

Ngày 13/1, Công an tỉnh Cà Mau phối hợp với lực lượng Công binh thuộc Ban chỉ huy Quân sự tỉnh điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ trên ghe chở cát tại ấp Phong Lưu, xã Tân Hưng, huyện Cái Nước làm một người bị thương.

Theo điều tra, sáng hai hôm trước, anh Trần Văn Toàn (33 tuổi) ngồi trên cabin ghe chở cát giám sát tài xế xe cuốc múc cát từ dưới ghe lên bờ cho một doanh nghiệp tư nhân. Khi múc cát, cạp xe cuốc đã chạm vào trái nổ (nghi là Roocket của Mỹ sót lại) lẫn trong cát dẫn dến phát nổ làm anh Toàn bị thương nặng.

"Nạn nhân bị thương ở hai mắt, phần ngực bị hai mảnh kim loại xuyên vào", bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau nói và cho biết bệnh nhân đang được điều trị tích cực.

Chủ ghe chở cát ở Vĩnh Long cho biết nguồn gốc cát được khai thác ở An Giang. Hiện những mảnh vở được thu gom phục vụ điều tra.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn tàu thứ 10 dự án Nhổn - ga Hà Nội cập cảng ở Hải Phòng.

Đủ 10 đoàn tàu về dự án, tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội sẵn sàng vận hành

TPO - Chiều nay, đoàn tàu cuối cùng dự án đường sắt đô thị (metro) Nhổn - ga Hà Nội đã được vận chuyển về Việt Nam. Như vậy sau hơn 1 năm vận chuyển lần lượt các đoàn tàu từ Pháp về Việt Nam, hiện dự án Metro Nhổn - ga Hà Nội đã hoàn thành vận chuyển tất cả 10 đoàn tàu về dự án, chuẩn bị cho việc vận hành.
Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.