Dân lại đòi xử trạm xử lý nước thải

Dân lại đòi xử trạm xử lý nước thải
TP - Rạng sáng 17-4, hàng chục người dân lại tiếp tục bao vây, đòi đập phá Nhà máy xử lý nước thải Thọ Quang (quận Sơn Trà) để phản đối hoạt động của trạm này vì mùi hôi thối bốc lên (Tiền Phong nhiều lần phản ánh).

> Gần 70% bệnh viện không xử lý nước thải

Theo phản ánh của người dân, trạm XLNT bốc mùi hôi suốt cả ngày lẫn đêm, cứ đến bữa ăn người dân phải đóng cửa kín mít, thậm chí nhiều người ở gần khu vực trạm xử lý này đi làm cũng không dám về buổi trưa vì mùi hôi.

Ngay trong ngày 17-4, lãnh đạo Sở TN-MT đã chỉ đạo Cty Xử lý nước thải TP Đà Nẵng đưa máy móc xuống để khắc phục tình trạng mùi hôi ban đầu.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Cầu phao Lương Phúc nhìn từ trên cao. Ảnh: M.Đ <span class="video-duration">:02:14</span>

Cận cảnh cầu phao bốn năm được 'hóa phép' thành 37 năm tuổi ở Hà Nội

TPO - Cầu phao Lương Phúc, Sơc Sơn (Hà Nội), bắc qua sông Cà Lồ được đưa vào vận hành từ năm 2017. Tuy nhiên, mới đây Sở GTVT, Sở Quy hoạch kiến trúc, Sở KH&ĐT và UBND huyện Sóc Sơn lại báo cáo UBND TP Hà Nội cây cầu này được xây dựng từ năm 1984 đã hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng…khiến dư luận ngỡ ngàng.
Mua mận “giải cứu” cho nông dân

Giải cứu mận cơm ở Lạng Sơn

TP - Mới vào đầu vụ mận, song do sản lượng lớn, khách miền xuôi ít lên mua nên ứ thừa, giá rớt thê thảm, chỉ còn 3000 đồng/kg. Xót cho người nông dân, nhiều bạn trẻ đã dùng mạng xã hội để bán mận giải cứu.