Dàn Hoa hậu, Á hậu tìm nơi vắng vẻ để 'hưởng' dịp nghỉ lễ

TPO - Khác với hầu hết các bạn trẻ tìm nơi đông vui để nghỉ xả hơi dịp lễ 30/4 và 1/5 sắp tới, dàn Hoa hậu và Á hậu Việt lại tìm nơi vắng vẻ để thư giãn.

Hoa hậu Mỹ Linh

Bận rộn cả năm nên Hoa hậu Mỹ Linh cũng chọn đi du lịch dịp nghỉ lễ sắp tới. Tuy nhiên, không chọn ra nước ngoài hoặc đến những địa điểm nhiều người yêu thích, Mỹ Linh cho biết cô chọn đến Sa Pa để hưởng không khí trong lành và vắng vẻ của đồi núi cùng ‘hội chị em’.

Dàn Hoa hậu, Á hậu tìm nơi vắng vẻ để 'hưởng' dịp nghỉ lễ ảnh 1
 

“Thực sự Linh rất sợ những nơi đông người, chen lấn xô đẩy vào mỗi dịp nghỉ lễ nên đợt này Linh và những người bạn sẽ lên Sa Pa để tận hưởng không khí trong lành nơi đây” – Hoa hậu Việt Nam chia sẻ.

Á hậu Thanh Tú

Cũng giống như người bạn thân thiết là Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú cũng sợ những nơi đông người, chen lấn xô bồ mà tìm về nơi vắng vẻ.

Dàn Hoa hậu, Á hậu tìm nơi vắng vẻ để 'hưởng' dịp nghỉ lễ ảnh 2
 

Thanh Tú tiết lộ, đợt nghỉ lễ này cô cùng với chị gái và những người bạn chung sẽ có chuyến đi chung về thành phố Vinh để nghỉ ngơi và thư giãn. “Tú và những người bạn thân chọn nơi vắng vẻ để nghỉ ngơi vì sợ chen lấn, đông đúc. Sau rất nhiều bận rộn trong cuộc sống, những dịp nghỉ lễ là lúc cần để cho tinh thần thư thái, thảnh thơi” – cô nói.

Á hậu Thuỳ Dung

Không giống như Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thuỳ Dung đang vướng vào đợt hoàn thành khoá luận nên không thể đi nghỉ lễ được.

Dàn Hoa hậu, Á hậu tìm nơi vắng vẻ để 'hưởng' dịp nghỉ lễ ảnh 3
 

“Dung đang bước vào giai đoạn hoàn thành khoá luận nên không có thời gian để đi nghỉ lễ cùng mọi người. Vì thế nên mọi người rủ nhau đi nghỉ lễ hết lại hoá may cho Dung vì lúc này Dung đang cần sự yên ắng để tập trung làm bài” – cô chia sẻ.

Á hậu Huyền My

Vốn là một cô gái năng động và cá tính nhưng Á hậu Huyền My chia sẻ cô cũng không hứng thú lắm khi tới những nơi đông đúc vào dịp nghỉ lễ.

Dàn Hoa hậu, Á hậu tìm nơi vắng vẻ để 'hưởng' dịp nghỉ lễ ảnh 4
 

“Tính My lạ lắm, những nơi càng đông thì càng sợ và muốn tránh xa. Đôi khi lại hay thích thẩn thơ một mình để suy nghĩ. Chính vì thế dịp lễ này My chọn ở nhà thay vì đi du lịch. Nhìn mọi người nô nức đi chơi cũng thấy có chút chạnh lòng nhưng My sẽ dành những ngày nghỉ này để ở bên gia đình, người thân của mình”.

Á hậu Tú Anh

Vốn là người ưa thích du lịch nhưng Á hậu Việt Nam 2012 cũng không chọn đến những nơi đông đúc, chen lấn vào dịp nghỉ lễ.

 
Dàn Hoa hậu, Á hậu tìm nơi vắng vẻ để 'hưởng' dịp nghỉ lễ ảnh 5
 “Tú Anh rất thích đi du lịch nhưng lại sợ đông đúc, xô bồ nên thường những ngày lễ mọi người đổ xô đi nghỉ thì Tú Anh lại ở nhà; còn những lúc nào ngày thường sắp xếp được công việc thì Tú Anh sẽ đi du lịch để tận hưởng sự yên tĩnh, thư thái. Năm nay ở nhà, chắc sẽ hội họp gia đình ăn uống một bữa để update các thông tin mới của mọi người” – cô chia sẻ.
MỚI - NÓNG